close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Game thủ GTA 11 tuổi có màn truy đuổi không tưởng với cảnh sát ngoài đời thực

Sau khi chờ cả nhà ngủ say, cậu nhóc đã lén lấy xe ô tô của bố mẹ để trải nghiệm cảm giác lái xe thực tế như trong tựa game GTA mà cậu vừa chơi…

Mới đây, một cậu nhóc 11 tuổi đã làm náo loạn cả bang Ontario, Canada. Cụ thể, vào khuya ngày 26/11 vừa qua, cảnh sát bang Ontario, Canada đã nhận được một cuộc gọi thông báo về một chiếc xe đang ‘phóng như bay trên tất cả các làn đường’ tại đại lộ 400 thành phố Vaughan, bang Ontario. Rất nhiều cảnh sát đã ngay lập tức đuổi theo chiếc xe và phải mất một khoảng thời gian không hề nhỏ mới có thể bắt kịp khi nó rời khỏi đường cao tốc từ hướng Bắc về hướng Nam. Cảnh sát cũng đã tiết lộ rằng đã có rất nhiều thời điểm chiếc xe này chạy tới 120 km/h và vô cùng may mắn khi nó không gây ra bất kỳ tai nạn nào. Chiếc xe chỉ thực sự dừng lại khi bị xe cảnh sát áp sát vào lề đường.

grand-theft-auto-v-gta-5-screenshot-10-1024x576

Bị truy đuổi bởi cảnh sát là một cảnh tượng vô cùng quen thuộc với những game thủ trong series GTA (Grand Theft Auto)

Càng bất ngờ hơn, khi cảnh sát buộc tài xế ra khỏi xe thì họ đã vô cùng sốc khi thấy người lái xe chỉ là một đứa bé mới có 11 tuổi. Cậu nhóc đã khai với cảnh sát rằng, sau khi chơi tựa game  GTA (Grand Theft Auto) và muốn thử cảm giác lái xe thật sự ở ngoài đời sẽ như thế nào. Sau khi chờ cả nhà ngủ say, cậu nhóc đã lén lấy xe ô tô của bố mẹ để trải nghiệm cảm giác lái xe thực tế như trong tựa game GTA mà cậu vừa chơi. Và thực sự, không chỉ trải nghiệm cảm giác lái xe mà cậu nhóc này còn đưa cả cảnh tượng truy đuổi quen thuộc trong tựa game GTA giữa người chơi và cảnh sát ra ngoài đời thực.

[fresh_embepost pid=”392916″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc

PC - Console

Top 20 dòng game có doanh thu cao nhất mọi thời đại (Phần 3)