close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game thủ gMO Lọ Lem than trời vì… săn gái

Không ít gamer gMO Lọ Lem đã phải “ôm hận” vì thiếu may mắn trên đường săn lùng và chinh phục các cô gái thuộc cấp độ S.

Bên cạnh yếu tố cách chơi đơn giản thì hệ thống thẻ bài cũng là điểm đặc sắc của gMO Lọ Lem. Các thẻ bài nhân vật trong gMO Lọ Lem được chia thành 4 bậc, theo thứ tự mạnh dần là C, B, A và S. Thẻ S là thẻ cấp cao nhất, có sức mạnh tột đỉnh mà game thủ nào cũng ham muốn sở hữu trong bộ sưu tập thẻ bài của mình. Nhưng không ít người chơi đã phải “ôm hận” vì thiếu may mắn trên đường chinh phục các cô gái thuộc cấp độ S. Bởi lẽ, việc săn lùng thành công tấm thẻ S quý giá là hoàn toàn ngẫu nhiên và phụ thuộc vào vận đỏ của chính game thủ.

gMO Lọ Lem

02

03

04

Người chơi gMO Lọ Lem đua nhau “kêu trời” vì vô duyên với thẻ S

Người chơi gMO Lọ Lem sẽ khởi đầu hành trình “đập đá phá TOP” bằng một thẻ bài loại C tùy chọn, nâng level cho nhân vật và kiếm vàng qua các ván chơi. Sau đó, thông qua việc dùng vàng hoặc ngọc mua các gói thẻ bài, người chơi sẽ có cơ hội “đổi đời” nếu như may mắn mua được gói thẻ bài có các thẻ cao cấp như thẻ A và siêu cao cấp như thẻ S. Ngoài vẻ bề ngoài long lanh bắt mắt thì nhân vật thuộc bậc S cũng có sức mạnh vượt trội hơn hẳn với full công lực. Sở hữu tấm thẻ S không chỉ khiến các game thủ Lọ Lem “vênh” vì may mắn mà còn là ưu thế rất lớn để tranh ngôi đầu bảng xếp hạng tuần.

05

Zoro Rozo lên top3 bảng xếp hạng tuần nhờ sở hữu thẻ bài S nhân vật Suzy

Người muốn sở hữu thẻ S thì nhiều mà thẻ S là hàng “hiếm có khó tìm”, may mắn thì lại càng có hạn nên số lượng tay chơi gMO Lọ Lem có cơ hội được “diện kiến” loại thẻ đặc sắc này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Nhiều người chơi đã phải uất hận than trời khi liên tục mở gói thẻ mà thẻ S vẫn biệt tăm. Để rồi sau đó lại tiếp tục lao vào “cày” game kiếm vàng để… mở gói thẻ mới. Câu nói “Đập đá hăng say, vận may sẽ đến” đã trở thành “thánh chỉ” của hàng loạt người chơi đang ngày đêm săn lùng hotgirl thẻ S.

06

Một game thủ đã may mắn thành công trong khi “đập đá hăng say” với Lọ Lem

Và trong khi chờ vận may tới, người chơi gMO Lọ Lem vẫn có nhiều cách khác nhau để tăng sức mạnh cho các cô gái của mình như Kết hợp hay Cường hóa. Với Cường hóa thẻ, người chơi sẽ nhanh chóng tăng level cho các thẻ của mình, bằng việc kết hợp các thẻ cùng tên. Còn thông qua Kết hợp thẻ, nếu tiến hành thành công thì người chơi sẽ thăng hạng cho nhân vật lên cấp cao hơn. Đây được xem là những biện pháp “tích tiểu thành đại” hiệu quả dành cho các tay chơi Lọ Lem  “cần cù bù may mắn”.

07

Kết hợp thẻ thành công để thăng cấp từ thẻ C lên thẻ B (ảnh từ fanpage Lọ Lem)

08

Cường hóa để tăng level cho thẻ (ảnh từ fanpage Lọ Lem)

Lọ Lem là gMO mới ra mắt của nhà phát hành VTC Game. Game có cách chơi đơn giản: chạm vào hai phím trái – phải trên màn hình để điều khiển nhân vật đập đá tìm đường xuống sâu hơn và ăn vàng, vật phẩm. Mỗi nhân vật có ưu thế sức mạnh khác nhau (Suzy tốc độ, Jessica sức bền…) và ưu thế đó được tăng dần qua từng cấp thẻ C, B, A, S. Đó là lý do khiến cho thẻ S trở thành đối tượng trong mơ của mọi game thủ Lọ Lem.

Trang chủ: http://2l.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/LoLemMobile
Download phiên bản Android: http://goo.gl/Tzlh7h
(phiên bản iOS sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới)

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục