close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile thi nhau ‘test nhân phẩm’ với việc quay tướng

Đông đảo người chơi Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile thử kiểm tra ‘độ ăn ở’ của bản thân ra sao với việc quay tướng trong ngày Alpha Test đầu tiên.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile là tựa game chiến thuật quốc chiến trên mobile do hãng SohaGame phát hành độc quyền tại Việt Nam. Vào lúc 10 giờ ngày 02/06, game đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test dành cho game thủ Việt. Theo ghi nhận từ phía chúng tôi, ngay từ khi mở server, đông đảo game thủ đã tham gia máy chủ, bắt đầu hành trình gây dựng mộng đế vương, tranh đoạt thiên hạ.

Game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân thi nhau 'test nhân phẩm' với việc quay tướng

Game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile l thi nhau ‘test nhân phẩm’ với việc quay tướng

Để có đội hình mạnh trong game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile, những tướng quý hiếm là điều quan trọng, đó là các tướng Cam – phẩm chất cao nhất trong bảng tướng. Để sở hữu tướng Cam, game thủ có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau, trong đó có việc quay tướng bằng kim cương. Thêm vào đó, bạn cần quay tướng một đợt liền nhau, triệu hồi liên tục mới có xác suất xuất hiện nhiều tướng/mảnh tướng Cam hơn.

Việc quay tướng trong game Giang Sơn Mỹ Nhân hoàn toàn ngẫu nhiên và do ‘nhân phẩm’ người quay. Có người quay có ngay tướng Cam, thậm chí được 2, 3 tướng Cam, mảnh tướng Cam cùng lúc. Nhưng có những người quay mãi nhưng không có được tướng Cam như mình mong muốn. Vậy nên chúng ta mới nói đến việc quay tướng này như sự hên xui, ‘do ăn ở’.

Ngay trong ngày Alpha Test đầu tiên của game, nhiều chúa công đã tham gia thử ‘nhân phẩm’ của mình bằng cách quay tướng liên tiếp để hi vọng nhận được những danh tướng, phục vụ cho đội hình của mình. Và quả thật có trường hợp ‘trời không phụ lòng người’, nhưng cũng có game thủ phải ‘cười ra nước mắt’ với kết quả không thể ‘đắng’ hơn.

Quay tướng Cam Giang Sơn Mỹ Nhân hoàn toàn do ngẫu nhiên

Quay tướng Cam Giang Sơn Mỹ Nhân hoàn toàn do ngẫu nhiên

Tựa game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile mô phỏng cuộc chiến đấu cạnh tranh dữ đội giữa các thế lực trong công cuộc thống nhất giang sơn. Người chơi sẽ vào vai những vị thủ lĩnh, chúa công hiệu triệu toàn bộ quân lính, những danh tướng về dưới trướng của mình và phát binh thảo phạt. Mỗi người chơi được cấp một thành trì riêng để tự mình phát triển. Trong thành trì, bạn cần có nguyên liệu nâng cấp các khu vực như quân lính, vũ khí, lương thực…

Cùng với việc mở Alpha Test, nhiều sự kiện đua top cực hấp dẫn dành cho gamer khi tham gia trải nghiệm. Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay?

Link tải chỉ 1 click duy nhất: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/game4v

Fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/giangsonmn

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức

Game Mobile

Soi 3Q Bá Vương trước thềm ra mắt qua bộ ảnh Việt hóa chất lượng

Game Mobile

Tân Trường Sinh Quyết chính thức có Logo Việt hóa, rục rịch ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Vì sao Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile lại sở hữu cộng đồng game thủ chiến thuật đông vui bậc nhất hiện nay ?