close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Vì đâu khiến game thủ cứ mãi FA?

4 lý do khiến game thủ rơi vào tình trạng không tình yêu, không mảnh tình vắt vai. Tuy nhiên không phải những lý do này điều đúng với tất cả gamer.

Cùng kiểm chứng xem với những lý do dưới đây có thực sự khiến các game thủ lâm vào tình cảnh F.A truyền kỳ.

Thời gian game thủ dành cho game quá nhiều …

game thủ

Luôn dành 10h – 14h hàng ngày để chơi game

Nếu thực sự là một game thủ chính hiệu thì chắc hẳn bạn cũng hiểu, mỗi ngày dành ra 10h – 14h cho game là chuyện hết sức bình thường. Trong khi đó, thời gian hàng ngày chỉ có vỏn vẹn 24 tiếng. Ngoài lúc chơi game, thì khoảng thời gian còn lại sẽ dành cho ăn ngủ, đi học hoặc đi làm. Vậy thì còn đâu thời gian để “tán gái”?

Mà nếu có bạn gái thì cũng không đủ thời gian để quan tâm, chăm lo, đưa người ấy đi đây đi đó. Như vậy nhiều game thủ thường nói, thà không có “gấu” còn hơn biến mình thành kẻ vô tâm, vô trách nhiệm trong mắt cô nàng.

Kém linh hoạt khi nói chuyện với bạn gái

Lý do này có vẻ khá đúng với nhiều game thủ. Nếu như gặp những anh bạn chiến hữu cùng chơi game, các anh chàng này thường “chém gió” liên tục không ngừng nghỉ, dường như thế giới tồn tại chỉ dành cho riêng họ.  Ngược lại, anh ta sẽ chẳng biết bắt đầu  và “dẫn dắt” câu chuyện của hai người đi tới đâu ngoài những câu: “em ăn uống gì chưa?”, “em có khỏe không?”, “em đang làm gì đó?”, …Họ không biết rằng, những cô nàng rất ghét điều này và luôn mong muốn gấu của mình dành thời gian cho hai đứa hơn.

game thủ fa

Mải chơi game mà quên đi bạn gái

Luôn suy nghĩ sẽ có ngày …

Nhiều game thủ do ngày ngày vùi đầu vào thế giới ảo nên họ thường không để ý đến cuộc sống thực nó diễn ra như thế nào. Một số anh chàng lại nghĩ rằng “cứ chơi game đi, kiểu gì cũng kiếm được gấu cho mình”, nhưng phải nói xác suất này sẽ vô cùng thấp.

Game thủ không thể nghĩ rằng, số lượng nam giả nữ trong game nó nhiều đến mức độ nào. Mà cho dù có là nữ thực sự thì cũng sẽ rất khó khăn để chinh phục game thủ nữ. Các cô nàng đến với game cũng vì niềm đam mê với game, chính vì vậy để “cưa đổ” nàng bạn phải đủ sức “cân” cả server.

Yêu game thủ sẽ không có …tương lai?

Đây là cách mà “người đời” dùng để đánh giá về tương lai của gamer. Bạn thử nghĩ mà xem, một anh chàng cứ tối ngày chỉ cắm đầu vào game, không để ý đến bất cứ điều gì đang diễn ra trong cuộc sống thực. Điều này không chỉ khiến các cô nàng bực bội mà ngay cả bố mẹ của nàng cũng không hề ưa (nếu như họ biết bạn là game thủ). Đặc biệt, với con người Việt Nam, số lượng người hiểu và ủng hộ cho game thủ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

vì sao game thủ fa

Lối thoát nào dành cho họ?

Chỉ với những lý do trên đã đủ để khiến cho các anh chàng mê game khó lòng thoát khỏi kiếp FA rồi. Vậy các bạn nên xem lại khoảng thời gian mình đã dành cho game. Vẫn biết là chúng giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng nhưng game không phải là tất cả. Thay vì chỉ dành thời gian ngồi hàng giờ liền trong nhà chơi game, thì bạn – game thủ “văn minh” hãy đứng dậy, ra ngoài và tìm cho mình một cô nàng lý tưởng. Còn riêng với những gamer chuyên nghiệp thì cần phải giải thích cho gấu của mình hiểu từ đó tìm được tiếng nói chung giữa hai con tim thổn thức.

>>> Game thủ có thể sẽ được nghỉ 9 ngày vào dịp Tết Nguyên Đán 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Cổ Phong Lưu Mobile chuẩn bị tiến hành thử nghiệm

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

Hơn 760 công ty game Trung Quốc phá sản năm 2020

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam