close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Game thủ dùng glitch để khám phá khu vực mới trong The Division

Khu vực bí ẩn mới được khám phá trong The Division giúp game thủ phần nào hình dung được nội dung sẽ có mặt trong các bản mở rộng DLC mới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q5ftSgH29tk” ]

Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game hành động thế giới mở Tom Clancy’s The Division vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường game quốc tế. Game được đánh giá cao bởi cơ chế gameplay hấp dẫn cũng như khắc họa được thành phố New York hậu dịch bệnh một cách chân thực trong bản đồ rộng lớn. Tuy nhiên, các game thủ vẫn chưa thể khám phá hết được mọi thứ trong phiên bản ra mắt do những giới hạn được đặt ra từ nhà làm game. Nhưng điều này không ngăn cản được một game thủ có biệt danh Chaz thực hiện hành trình khám phá những khu vực mới vẫn còn ẩn giấu bên trong thế giới. Anh đã sử dụng vài thủ thuật khác nhau dựa vào lỗi game để đi xuyên qua những bức tường vô hình được dựng để giới hạn khu vực tiếp cận. Mặc dù phải gặp một số tác dụng phụ không mong muốn, song Chaz đã thành công trong việc vượt ra khỏi bản đồ ban đầu và khám phá những khu vực mới.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=1SkBj6oSMbc” ]

Khu vực mới được phát hiện này chính là một trong những địa danh nổi tiếng nhất thành phố New York – Công viên Trung tâm. Do đây là vùng bản đồ vẫn đang trong tình trạng phát triển dở dang nên đồ họa của công viên chỉ dừng lại ở mức thô sơ. Nhưng game cũng có được một lượng cây nhất định cắm ở một vùng rộng tượng trưng cho diện tích của công viên. Cùng với đó, đường dẫn vào công viên cũng xuất hiện một số vật thể đang được sắp xếp như xe tải và hàng rào sắt. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy khu vực công viên Trung tâm có thể làm bối cảnh cho một bản mở rộng lớn sắp tới. Cùng với địa danh công viên, một số game thủ khác còn phát hiện ra một tàu sân bay cỡ lớn được đặt ở bến cảng nằm ngoài ranh giới bản đồ. Dựa vào cách sắp xếp các vật thể ở đó, khu vực tàu sân bay này được dự đoán cũng sẽ được sử dụng ở đợt cập nhật nội dung tiếp theo.

3lhjKSp

6pxF8jG

 

[fresh_embepost pid=”332973″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Biên kịch cộm cán của dòng Assassin's Creed, Darby McDevitt rời Ubisoft

PC - Console

Hơn một giờ gameplay của Rainbow Six Parasite bị rò rỉ