close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

Game thủ Dota 2 Việt Nam đạt mức rank cao nhất khu vực SEA

Và đó không phải ai khác chính là tay chơi Meepo hay nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại :’Bệnh viện trả về’

Trong Dota 2, trình độ các game thủ được đánh giá bởi mức rank đạt được của game thủ đó và có thể nói rằng rank càng cao thì trình độ cá nhân của các game thủ đó càng tốt. Nếu như trong khoảng thời gian trước đây số game thủ đạt được 7k mmr không nhiều thì ở thời điểm hiện tại với sự ‘try hard’ không ngừng nghỉ mức rank cao nhất đã lên tới hơn 8k mmr và liên tục có những game thủ xác lập được mức rank này.

badman

Badman lên 8k mmr bằng việc chơi Spectre

[fresh_embepost pid=”292964″ ]

Như đã đưa tin vào tháng 12/2015, trong danh sách những game thủ Dota 2 rank cao nhất khu vực SEA đã bất ngờ có sự góp mặt của 1 game thủ Việt với tên in-game là ‘ezrankdota2.com’ ngay tại vị trí số 2 với mức rank 7271. Và người đó chính là game thủ có rank cao nhất Việt Nam gắn liền với hero tủ Meepo cùng nickname thường gọi là ‘Bệnh viện trả về’. Được biết, game thủ này tên thật là Trần Nghĩa, đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, và hiện cũng đang kinh doanh một shop bán đồ về DOTA 2, cũng như sở hữu một trang web cung cấp dịch vụ cày thuê rank trong DOTA 2.

Untitled

Và vào hôm qua thật bất ngờ khi ‘ezrankdota2.com’ đã vươn lên vị trí số 1 về rank Dota 2 tại khu vực SEA với mức rank 7343. í cao hơn cả những game thủ chuyên nghiệp được đánh giá cao như Mushi (Fnatic), Meracle (FD)… ‘Bệnh viên trả về’ chỉ khởi đầu với mức rank 4k9 và chỉ mất có 1 tháng để game thủ này ‘cày’ từ mức rank 5k lên 6k4 và cho tới thời điểm hiện tại đã là 7k2. Game thủ này cũng từng chia sẻ rằng hero mà anh ngại đối đầu nhất lại chính là … hero tủ – Meepo khi team bạn lựa chọn hero này trước mình. Hi vọng trong thời gian tới game thủ này sẽ tiếp tục con đường ‘try hard’ mmr để trở thành game thủ đầu tiên trong khu vực đạt được mức rank 8k mmr.

[fresh_embepost pid=”310265″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng