close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Game thủ Dota 2 trên toàn thế giới đã nướng hơn 22 triệu $ vào Battle Pass

Người vui nhất không ai khác chính là ông chủ của Valve Gaben Newell khi càng ngày cộng đồng Dota 2 càng sẵn sàng hiến máu nhiều hơn…

Vào đầu tuần trước, Valve đã chính thức công bố sự kiện mới được toàn bộ cộng đồng Dota 2 mong đợi: phát hành Battle Pass cho The International 6. Tương tự như Winter Battle Pass vào hồi đầu năm, Battle Pass cho The International 6 sẽ cung cấp cho những game thủ Dota 2 sở hữu những vật phẩm đẹp lung linh và những tính năng mới cực kỳ thú vị khiến cho rất nhiều game thủ Dota 2 đã sẵn sàng hiến máu tự nguyện hiến máu cho Valve. Và chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, doanh thu từ việc bán Battle Pass đã cán mốc hơn 22 triệu $ và số tiền vẫn đang tiếp tục tăng không ngừng.

1

Với số tiền thưởng gốc cho The International 6 là 1,6 triệu $ đến nay tiền thưởng cho giải đấu đã lên tới hơn 7,2 triệu $ tương đương với việc cộng đồng Dota 2 đã góp tới hơn 5,6 triệu $ vào tổng số tiền thưởng này thông qua việc mua Battle Pass và lên level cho vật phẩm này. Mà doanh thu từ Battle Pass chỉ góp có 25% vào giải thưởng cho giải đấu  The International 6 chứng tỏ rằng các game thủ Dota 2 đã tự nguyện ném tới hơn 22 triệu $ trong vòng chưa đầy một tuần để có thể trải nghiệm được sự kiện mới này của Valve.

Untitled

Nếu so với giải đấu vào năm ngoái là The International 5 thì tốc độ tăng trưởng của tổng giải thưởng giải đấu vào năm nay cũng hơn tới gần 1 triệu $ cho tới thời điểm hiện tại. Còn ngay trong ngày đầu tiên phát hành Battle Pass, tổng tiền thưởng của giải đấu The International 6 đã tăng tới hơn 2,6 triệu $ cũng đồng nghĩa với việc hơn 10 triệu $ đã được cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới đưa vào Battle Pass chỉ trong vòng có 1 ngày. Và với tốc độ như hiện tại, cột mốc 18 triệu $ tiền thưởng của The International 5 chắc chắc sẽ bị phá vỡ trong tương lai không xa và người vui nhất ở thời điểm hiện tại không phải là các game thủ Dota 2 mà chính là ông chủ của Valve Gaben Newell.

[fresh_embepost pid=”355418″ ]

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2