close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Game thủ Đột Kích thể hiện tình yêu bằng bộ ảnh Cosplay cực chất

Bộ ảnh Cosplay Đột Kích cực đẹp do các game thủ đam mê trò chơi thực hiện, được đông đảo người chơi thích thú, khen ngợi.

Theo chia sẻ của trưởng nhóm cosplay Task Force Neptune Team, nhóm từng xuất hiện ấn tượng tại offline sinh nhật Đột Kích khu vực TP HCM, nhóm này đã dự định làm bộ ảnh trước sinh nhật Đột Kích và tung ra đúng thời điểm sinh nhật. Tuy nhiên do trục trặc về kinh phí nên dự án phải tạm dừng cho đến cuối tháng 5 này.

Cuối tuần qua, nhóm đã tiến hành buổi chụp bộ cosplay đặc nhiệm với tên gọi Mission 2: Tiger Snake Campaign. Bộ ảnh được thực hiện khá tốt với nhiều pha biểu diễn chiến đấu đẹp mắt.

Mời các bạn cùng theo dõi:

cosplay-dot-kich (4) cosplay-dot-kich (5) cosplay-dot-kich (6) cosplay-dot-kich (7) cosplay-dot-kich (9) cosplay-dot-kich (12) cosplay-dot-kich (13) cosplay-dot-kich (14) cosplay-dot-kich (16) cosplay-dot-kich (17) cosplay-dot-kich (18) cosplay-dot-kich (22) cosplay-dot-kich (23) cosplay-dot-kich (24) cosplay-dot-kich (3) cosplay-dot-kich (8) cosplay-dot-kich (10) cosplay-dot-kich (11) cosplay-dot-kich (15) cosplay-dot-kich (19) cosplay-dot-kich (20) cosplay-dot-kich (21) cosplay-dot-kich (25) cosplay-dot-kich (26)

Được biết cách đây ít hôm, cộng đồng game thủ Đột Kích đã tổ chức sự kiện tặng quà cho trẻ em. Tinh thần nhiệt huyết và trái tim giàu lòng nhân ái của các bạn trẻ này rất đáng được hoan nghênh và hy vọng trong thời gian tới sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa được tổ chức, thể hiện được đúng sức bền, không ngại khó, ngại khổ của lớp trẻ Việt Nam. Đồng thời, góp một tay mang tới cái nhìn tích cực của xã hội dành cho game thủ – Game online không chỉ là giải trí vô bổ mà còn là nơi có những cộng đồng gắn bó và hoạt động xã hội tích cực.

Model: Task Force Neptune Team
Photographer & Retouch: PTG (Kình Thiên Nguyên Soái, Huỳnh Minh Trí)

Tham khảo Game8

>>> Game thủ Đột Kích bất chấp nắng nóng 40 độ mang quà cho trẻ em

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?