close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Game thủ Đột Kích ‘phát sốt’ với acc full đồ dành cho ‘người của công chúng’

KEN – Darknight, Pino, Quang Brave, Tuấn Thạch Sùng, cùng một số “hảo thủ” Đột Kích khác mới đây đã khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng “ghen tỵ” khi hé lộ những tài khoản với lượng trang bị và cấp độ khủng được NPH cung cấp…

Những cái tên nói trên chắc chắn không hề xa lạ đối với cộng đồng game thủ Đột Kích. Đây không chỉ là những game thủ nổi tiếng với kỹ thuật cá nhân xuất chúng mà còn khiến cộng đồng game thủ không khỏi “GATO” với tiềm lực tài chính hùng hậu của mình, đồng thời đây cũng là những nhân vật nằm trong danh sách “khách hàng VIP” của Nhà phát hành VTC.

KEN - Darknight - Một trong 8 người chơi được NPH Đột Kích "tặng" tài khoản VIP với 86 khẩu súng VIP trong kho đồ

KEN – Darknight – Một trong 8 người chơi được NPH Đột Kích “tặng” tài khoản VIP với 86 khẩu súng VIP trong kho đồ

Tuy nhiên thì nếu phải tìm ra điểm chung nhất giữa những người chơi này, thì đó là việc mỗi người trong số họ đều sở hữu một kênh Channel Youtube khá nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích với lượng người xem tương đối cao. Và đây cũng chính là lý do dẫn đến việc NPH Đột Kích trao tặng những tài khoản VIP với một kho trang bị gần như vô tận dành cho những người chơi này.

Được biết, và ngày 4/4 vừa qua, Ban quản trị Đột Kích đã tiến hành bàn giao tổng cộng 8 tài khoản VIP cho 8 game thủ: Trung Tô, Pino, Ken – DarkNight, Tiến Xinh Trai, Đạt Không Chín, Quang Brave, Tiền Zombie. Tất cả 8 tài khoản này đều sở hữu 86 vũ khí VIP và 200 báu vật, mỗi khẩu súng VIP đều được nhân 7 về số lượng để tạo hiệu ứng cộng đạn. Đồng thời, mỗi tài khoản này cũng được bổ sung một số tiền là 3 triệu GP.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=unXm31P8Kn4″ ]

Show kho đồ trong tài khoản mới của KEN – Darknight

Nếu như biết được rằng ngay cả tài khoản VIP do game thủ Pino – một trong những “đại gia” hàng đầu của làng Đột Kích Việt, cũng chỉ sở hữu 21 khẩu súng VIP, thì cũng có thể tưởng tượng được độ “khủng” của những tài khoản này gần như là không có giới hạn. Dĩ nhiên, ngay sau khi những game thủ nói trên “khoe” những tài khoản này trên Facebook cũng như kênh Youtube cá nhân, cộng đồng game thủ Đột Kích Việt đã không dấu nổi sự trầm trồ và xen lẫn đôi chút ước ao, ghen tỵ khi chiêm ngưỡng kho vũ khí đồ sộ mà những tài khoản này sở hữu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=58kk50ysQRM” ]

Tài khoản của Quang Brave do VTC cung cấp

Tuy nhiên thì cũng theo những người chơi VIP này cho biết, trên thực tế các tài khoản này vẫn thuộc quyền quản lý của Nhà phát hành, và Ban quản trị Đột Kích trên thực tế chỉ cho “mượn” tài khoản của mình với mục đích tạo điều kiện để những game thủ nói trên thực hiện các clip trải nghiệm súng cũng như chế độ chơi trong game. Nếu như kênh Youtube của một trong số những người chơi này hoạt động không hiệu quả, thì tài khoản mà người đó sử dụng sẽ bị thu hồi và trao cho người chơi khác có khả năng hơn.

đột kích

Mặc dù không thực sự sở hữu những tài khoản game này, nhưng có lẽ việc được trải nghiệm một kho vũ khí lên tới 86 khẩu súng VIP cũng là một sự may mắn mà hiếm một game thủ Đột Kích nào có thể đạt được, chính vì vậy nên những game thủ như nói trên vẫn tỏ ra rất hào hứng khi chia sẻ về kế hoạch hợp tác cùng Nhà phát hành. Về khía cạnh cộng đồng, người chơi Đột Kích tại Việt Nam cũng có thể mỉm cười khi trong thời gian sắp tới, chắc chắn chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những clip trải nghiệm súng được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp hơn.

[fresh_embepost pid=”341482″ ]

[fresh_embepost pid=”341660″ ]

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.