close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Game thủ Đột Kích “lãnh đủ” khi event bị fix giải thưởng

Một sự cố khá đáng tiếc trong quá trình triển khai event Phục Kích đã khiến nhiều game thủ Đột Kích bức xúc vì tốn tiền nạp thẻ nhưng phần thưởng không được như mong muốn.

Với mục tiêu phát triển mạnh cộng đồng, VTC đã liên tục ra các event nạp kim cương vào Phục Kích nhận báu vật vĩnh viễn – tuy danh sách không thay đổi qua khá nhiều đợt nhưng vẫn còn các trang bị “ngon” như DX, Thompson, DE VIP… cho game thủ lựa chọn khi đạt tới mức nạp tiền tương ứng. Mới đây, một đợt event nạp kim cương nhận báu vật ĐK lại diễn ra, kéo dài từ 27/3 tới 31/3 – tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà giải thưởng event đã bị fix khá mạnh vào giữa ngày 28/3, dẫn tới việc các game thủ ít theo dõi trang chủ hay Fanpage bị “hớ” khi nạp cả đống tiền nhưng không được chọn trang bị mình muốn.

event

Trích thư một “nạn nhân”

Xảy ra sự cố này ngoài yếu tố chủ quan do game thủ thì cũng phải thấy VTC đã thiếu cẩn thận trong công tác PR event – nhiều gamer cho hay dù event đã bị fix giải nhưng thông báo chung trong Đột Kích vẫn đề cập việc nạp 1027 vcoin nhận 3 VIP. Ngay chính tin đăng trên trang chủ Phục Kích cũng có vấn đề khi đã điều chỉnh lại nội dung nhưng lại “quên” hiệu chỉnh tiêu đề, gây hiểu lầm không ít cho game thủ khi đọc lướt qua.

Trên dưới chỏi nhau?

Trên dưới chỏi nhau?

Mặc dù danh sách phần thưởng còn lại vẫn khá hấp dẫn nhưng nhiều game thủ Đột Kích đã thực sự bất mãn với việc fix giải quá “mạnh tay” này – thà rằng làm ngay từ đầu còn đỡ, để event diễn ra rồi mới sửa đổi khiến game thủ không cẩn thận là bị hớ ngay. Đây quả là một sự cố đáng tiếc và cũng một lần nữa nhắc nhở chúng ta hãy thật cẩn thận khi tham gia event – đọc kĩ điều lệ là một chuyện, nhưng nếu đã xác định theo thì hãy tham gia càng sớm càng tốt để tránh các sự thay đổi không có lợi như thế này. Về phía VTC cũng cần có sự đồng bộ hơn giữa các bên làm event và vận hành Đột Kích, có thay đổi thì nên thông báo cụ thể tới game thủ ở cả 2 website và thông báo trong game, sẽ tránh được rủi ro cho game thủ không muốn nạp nhiều tiền để phải nhận phải những thứ mình không muốn.

event3

Event vẫn đang tiếp tục diễn ra và sẽ kết thúc trong ngày mai, 31/3 – nếu các bạn có mong muốn tìm kiếm một báu vật nào đó trong danh sách, hãy nhanh tay nạp kim cương vào Phục Kích để rinh “hàng nóng” về kho nhé!

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020