close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Game thủ Đột Kích ‘đẹp trai’ gần nhất Hải Phòng rao bán acc

Sở hữu bộ sưu tập vũ khí vô cùng quý hiếm và đắt giá trong Đột Kích, nên quyết định rao bán tài khoản của “PinkSex” (tên thật là Lê Tuấn Anh) đã khiến nhiều chiến hữu của anh tỏ ra tiếc nuối…

Vừa qua trên Facebook cá nhân của mình, Lê Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng game thủ Đột Kích không khỏi bất ngờ khi đăng tải thông tin về việc rao bán tài khoản Đột Kích của mình. Là một trong những game thủ lão làng của Đột Kích Việt Nam, Lê Tuấn Anh sở hữu tài khoản Đột Kích đạt quân hàm Đại tướng và đạt cấp độ VIP 9. Tài khoản này cũng sở hữu một kho “quân trang” vô cùng đồ sộ với 322 báu vật không trùng, 44 vũ khí VIP và số dư 373 triệu GP.

Chỉ cần nhìn qua những con số trên thì ai cũng hiểu rằng số tiền mà anh chàng game thủ Lê Tuấn Anh đã đầu tư vào Đột Kích là không hề nhỏ. Chỉ tính riêng thống kê 6 tháng gần nhất, số tiền mà Tuấn Anh nạp vào game cũng đã lên tới hơn 50 000 Vcoin – Một con số đủ sức gây choáng váng đối với nhiều người.

đột kích

Lê Tuấn Anh (áo Vest đen chính giữa) cùng những “chiến hữu” trong cộng đồng Đột Kích Việt

Chia sẻ về bộ sưu tập vũ khí của mình, anh Tuấn Anh cho biết, hiện tại anh đang sở hữu 6 Thompson Infernal Dragon  , 6 RPK Infernal Dragon, 6 D.E BornBeast, và rất nhiều những vũ khí VIP giá trị khác. Tuy nhiên thì những vật phẩm khiến anh tâm đắc nhất chính là khẩu M4 CQBR Vĩnh viễn – Một khẩu súng có thể nói là cực hiếm trong Đột Kích. Bởi người chơi sẽ không thể sở hữu M4 CQBR bằng cách quay báu vật mà chỉ có thể ghép những phiên bản có thời hạn của khẩu súng này trong chế độ AI 2.

Khẩu M4 CQBR Vĩnh viễn mà anh Lê Tuấn Anh sở hữu có thể nói là một trong những phiên bản hiếm hoi xuất hiện tại Việt Nam và đây là phần thưởng đặc biệt mà Nhà phát hành VTC Game dành tặng cho những người chơi sở hữu Full bộ nhân vật nữ trong Sự kiện 8/3 vừa qua. Bên cạnh đó là bộ sưu tập 10 Kurki cả VIP và thường không trùng nhau, cùng rất nhiều vật phẩm giá trị khác.

đột kích

Anh là một trong những game thủ hiếm hoi của làng Đột Kích Việt sở hữu M4 CQBR vĩnh viễn

Về nguyên nhân dẫn tới quyết định bán acc, Lê Tuấn Anh cho biết anh cảm thấy đã không còn đủ tâm huyết để gắn bó với game như những ngày đầu, bên cạnh đó thì anh cũng cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Anh cũng từ chối tiết về giá bán của tài khoản này và chỉ phổ biến qua những người mua liên hệ trực tiếp, tuy nhiên, game thủ này cũng bày tỏ hi vọng sẽ tìm được một người mua thực sự tâm huyết để tiếp tục duy trì trên tuổi của “Pink Sex” trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam.

Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng kho vũ khí đồ sộ của một trong những game thủ hiếm hoi sở hữu siêu vũ khí M4 CQBR tại server Việt Nam:

đột kích

đột kích

đột kích

đột kích

đột kích

đột kích

đột kích

đột kích

[fresh_embepost pid=”340846″ ]

[fresh_embepost pid=”340648″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?