close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

Game thủ Độc Bộ Thiên Hạ tranh tài tìm danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất

Tính năng liên server Thiên Hạ Đệ Nhất ra mắt ngày 09/02/2015 vừa qua tạo sân chơi cho game thủ Độc Bộ Thiên Hạ (http://docbo.360game.vn) tranh tài nhằm tìm ra một nhân vật đủ tài trí lãnh đạo quần hùng.

Thiên Hạ Đệ Nhất – đấu trường mới cho game thủ Độc Bộ Thiên Hạ

Mỗi tuần, tính năng Thiên Hạ Đệ Nhất sẽ mở ra một cuộc tranh tài dành cho game thủ đang phiêu bạt tại hơn 100 máy chủ của webgame Độc Bộ Thiên Hạ. Phần thưởng cho các đại hiệp giành được những ngôi vị cao nhất là thú cưỡi Hỏa Nhãn Kim Tinh, trang bị Hoàng Kim,… và rất nhiều danh hiệu đáng mơ ước như Ta Là Siêu Nhân, Ta Là Siêu Sao,…

độc bộ thiên hạ

Thú cưỡi Hỏa Nhãn Kim Tinh

Từ thứ Hai đến thứ Tư, vòng sơ loại Thiên Hạ Đệ Nhất sẽ được khai mở để các cao thủ của Độc Bộ Thiên Hạ báo danh và tham gia thi đấu. Sau 03 ngày cân não bày chiến thuật, hệ thống sẽ căn cứ vào tổng số điểm tích lũy mà người chơi đạt được để chọn ra 80 nhân vật, chia thành 08 nhóm. Họ sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng đấu bảng.

độc bộ thiên hạ

Vòng đấu loại trực tiếp sẽ rất khốc liệt

Tại vòng đấu bảng, sau 09 lượt bắt cặp thi đấu tích lũy điểm, chỉ còn 32 gương mặt xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp. Đây chính là vòng đấu sôi động nhất, đòi hỏi người chơi phải cân não bày bố và sắp xếp trận hình để giành chiến thắng cuối cùng. Trận đấu chung kết sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật mỗi tuần để vinh danh cao thủ Thiên Hạ Đệ Nhất.

Cuộc chiến khốc liệt của hàng chục ngàn game thủ

Khốc liệt là cụm từ mô tả chính xác nhất đấu trường Thiên Hạ Đệ Nhất. Đấu trường này quy tụ tất cả những cao thủ có lực chiến và đội hình mạnh nhất trên khắp các máy chủ của webgame nhập vai chiến thuật Độc Bộ Thiên Hạ.

Theo quan điểm của game thủ Akelod, Thiên Hạ Đệ Nhất sẽ làm game thủ rất “nhức não” bởi rất khó đoán biết được đội hình mà đối thủ sử dụng là gì. Anh còn cho biết: “Bạn mạnh tại một máy chủ nhưng có thể sẽ chẳng là “cái đinh” gì so với những cao thủ ở các nơi khác. Thậm chí, bạn còn sẽ phải nhận thất bại ê chề mặc dù đối thủ có lực chiến thấp hơn nhưng cách bày trận tinh quái hơn. Thiên Hạ Đệ Nhất là cơ hội tốt để người chơi cọ xát và rút ra những kinh nghiệm chiến đấu tốt nhất cho bản thân.”

Chia se cua game thu Akelod

Chia sẻ của game thủ Akelod

Để giành chiến thắng, người chơi phải thật am hiểu đặc điểm nhân vật và tự trang bị cho mình những thần binh lợi khí. Ngoài ra, game thủ còn phải cân nhắc việc sử dụng các hiệp khách hỗ trợ để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình. Việc chọn lựa bày trận hình phù hợp cũng là một yếu tố quyết định vinh quang.

Thiên Hạ Đệ Nhất là một trong những tính năng hấp dẫn nhất mà Độc Bộ Thiên Hạ giới thiệu đến người chơi trong tháng 02/2015. Bằng việc liên tục cập nhật những tính năng mới, Độc Bộ Thiên Hạ tiếp tục chứng tỏ vị thế dẫn đầu của một webgame chiến thuật nhập vai có nội dung thuần chất Kim Dung.

Truy cập trang chủ: http://docbo.360game.vn.

>>> Độc Bộ Thiên Hạ – Tung hoành liên server với Võ Lâm Lôi Đài

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam