Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng cùng Fun Festival 2019

Sự kiện Fun Festival 2019 đã diễn ra vào ngày 13/10 vừa qua tại Đà Nẵng, kết thúc chuỗi sự kiện lễ quy mô và hoành tráng nhất dành cho cộng đồng game thủ Funtap.

Chương trình đã đón nhận số lượng game thủ đông vượt dự kiến trong lần đầu tiên sự kiện tổ chức tại Đà Nẵng. Nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ người chơi, Funtap đã không phụ lòng các game thủ khi tổ chức một lễ hội đa màu sắc, hoành tráng gồm nhiều tiết mục hấp dẫn.

Game thủ tại Đà Nẵng đều có mặt đông đủ với tâm trạng hào hứng, chuẩn bị tham gia sự kiện cộng đồng lớn nhất của Funtap.

Tham gia chương trình, người chơi có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với tất cả các game thủ từ nhiều tựa game đình đám của Funtap. Bên cạnh đó là hàng loạt các sự kiện tham gia trò chơi đổi quà cực kì sôi động.

Đây cũng là cơ hội của NPH được giao lưu, trao những món quà tri ân đến với những người chơi trung thành, đã ủng hộ và theo dõi các tựa game của Funtap trong suốt quá trình phát triển.

Đến với chương trình, mọi game thủ đều được nhận những món quà lưu cực chất từ ban tổ chức như áo, mũ, móc chìa khóa,…

Bên cạnh đó là hàng trăm các Giftcode cùng thẻ Funcard giá trị được phát miễn phí hoặc thông qua các trò chơi bốc thăm may mắn. Giải thưởng lớn nhất chính là chiếc xe máy điện Vinfast hết sức thời trang.

Trang sự kiện: https://festival.funtap.vn/home

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc 94 ngày mai ra mắt dưới bàn tay của 'bậc thầy SLG' Funtap

Cộng ĐồngGame Mobile

Cầu thủ Quang Hải đồng hành cùng MMORPG Tuyệt Thế Võ Lâm của Funtap

Game MobileGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp Độ Tam Quốc ra mắt 12/11

Game Mobile

Tam Quốc 94 được Funtap ấn định thời gian ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.