close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Game thủ Cửu Kiếm 3D bàn tán gì sau 1 ngày Alpha Test?

Kết thúc 1 ngày mở Alpha Test Cửu Kiếm 3D, game thủ cũng đã có cảm nhận, đánh giá riêng về sản phẩm được cho là đáng mong chờ của SohaGame.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào lúc 10 giờ, ngày 22/10, Cửu Kiếm 3D chính thức khai mở server Alpha Test. Vì đã có một thời gian được mục sở thị nền đồ họa ấn tượng tại các server quốc tế nên sẽ dễ làm quen với trò chơi hơn.

Khi được chính thức trên tay bom tấn kiếm hiệp Cửu Kiếm 3D phiên bản Việt hóa, chắc hẳn các game thủ sẽ ngay lập tức bắt tay vào tìm hiểu hệ thống tính năng mới lạ mà trước đây chưa thể nắm bắt do bất đồng ngôn ngữ. Đặc biệt, hệ thống kỹ năng cùng rất nhiều các thuộc tính trang bị “hay ho” như Tốc đánh, Né, Bạo… sẽ là thứ mà các game thủ phải lưu tâm.

Theo ghi nhận từ phía chúng tôi. ngày mở thử nghiệm đầu, NPH SohaGame chỉ mở hai server. Vậy nên nhiều game thủ cho biết xuất hiện tình trạng nghẽn là chuyện khó tránh khỏi. Điều đó phản ánh số lượng người tham gia quá “khủng”, dành sự quan tâm đến trò chơi này.

Không hổ danh là bom tấn “tân vương kiếm hiệp”, Cửu Kiếm 3D hấp dẫn người chơi ngay từ phần dẫn nhập và chọn lựa class. Có thể gọi là lần đầu game thủ Việt được chọn lựa nhiều class đến thế: 9 lớp nhân vật với tạo hình cực kỳ đẹp mắt. Tất nhiên, bạn sẽ bị hớp hồn ngay bởi đồ họa 3D sống động, góc quay đa dạng của tựa game này.

Gamer dành những lời có cánh cho bản thử nghiệm ngày đầu Cửu Kiếm 3D, còn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chơi game nữa

Phần lớn người chơi đều đánh giá cao chất lượng bản Alpha Test của Cửu Kiếm 3D và tất nhiên là không bị thất vọng. Không những thế, ban điều hành còn điều chỉnh cơ chế tặng thưởng nhiều hơn, bên cạnh giftcode giá trị toàn server cho đợt thử nghiệm này.

Ban quản trị điều chỉnh tỉ lệ mở rộng hơn, cho game thủ “quẩy” thả ga

Lưu ý: Thời gian Alpha Test từ 22/10 đến 24/10 và có reset dữ liệu.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/

Một số hình ảnh ấn tượng ngày đầu Alpha Test Cửu Kiếm 3D – SohaGame:

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức

Game Mobile

Soi 3Q Bá Vương trước thềm ra mắt qua bộ ảnh Việt hóa chất lượng

Game Mobile

Tân Trường Sinh Quyết chính thức có Logo Việt hóa, rục rịch ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên - Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành tại Việt Nam