>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Game thủ cứu em gái bằng cách tung skill World of Warcraft vào ‘mãnh thú’

Một cậu bé người Na Uy đã ứng dụng một kĩ năng trong game ra ngoài đời thực nhằm đánh lừa một con nai sừng tấm đang tấn công em gái mình.

save

Cậu bé Hans Jorgen Olsen cùng em gái trên đường trở về nhà sau giờ học đã đi nhầm vào lãnh thổ của một con nai sừng tấm. Khi chú nai hung ác chuẩn bị tấn công em gái Hans, cậu bé nhanh chóng nhớ đến kĩ năng cậu mới học từ trò chơi ‘World of Warcraft’ – Taunted – và áp dụng ngay vào thực tiễn với đối thủ. Ngay khi trúng chiêu, chú nai bị xao lãng và em trai của Hans nhân cơ hội đó chạy thoát.

World-of-Warcraft-Cataclysm

Trong game, Taunted là một kĩ năng giúp bạn thu hút sự chú ý của đối thủ, tránh cho đối thủ tấn công những vị trí quan trọng của đội bạn. Ngay sau khi Hans thu hút được sự chú ý của chú nai, cậu bé nhanh trí combo tiếp chiêu thức tiếp theo: Giả chết. Cậu nằm xuống đất bất động, con nai thấy cậu bé không còn sống liền bỏ đi. Đợi đến khi an toàn, Hans bò dậy và chạy thẳng một mạch về nhà.

Qua sự việc trên, Game4V khuyên các bậc phụ huynh nên cho con em mình trải nghiệm những tựa game hot, cập nhật những thông tin mới nhất nhằm phòng thân mỗi khi gặp nguy hiểm.

[fresh_embepost pid=”152664″]

Bài liên quan
PC - Console

Blizzard tiết lộ nội dung bên trong bản cập nhật mới của World of Warcraft

Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (28/10 - 03/10)

Game OnlinePC - Console

Hậu bản Shadowlands của World of Warcraft được Blizzard xác nhận

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline