close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Game thủ có thể tải và trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản tiếng Anh

Cuối cùng, fan hâm mộ trên toàn thế giới đã có thể tận tay trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile (phiên bản tiếng Anh Age of Wushu Dynasty) của Snail Games.

[mecloud]ggGIEl5wQ1[/mecloud]

Như Game4V đã đưa tin, Cửu Âm Chân Kinh Mobile ( Age of Wushu Dynasty) là phiên bản dành cho di động của MMORPG đình đám Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) do Snail Games sản xuất và lập kỉ lục leo Top bảng xếp hạng App Store chỉ sau 7 giờ tại thị trường Trung Quốc. Thành công tại thị trường quê nhà thúc giục Snail Games nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến với người dùng thế giới với tên tiếng Anh là Age of Wushu Dynasty.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 7

Cuối cùng sau bao nhiều ngày tháng chờ đợi, fan Cửu Âm Chân Kinh trên toàn thế giới đã có thể  tận tay trải nghiệm Age of Wushu Dynasty dù chỉ trên HĐH Android.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 9

Được biết, Cửu Âm Chân Kinh Mobile chắt lọc tinh túy của phiên bản PC, đưa người chơi đến với thế giới mở rộng lớn lấy chủ đề võ thuật Trung Hoa làm trọng tâm. Người chơi sẽ tham gia vào các trường võ, phát triển kĩ năng Kungfu, thu thập các loại vũ khí quý giá đồng thời ngày ngày “cày cuốc”, chiến đấu, thăng hạng level để trở thành võ sĩ mạnh nhất. Võ thuật – linh hồn của MMORPG được khai thác triệt để và đầy sáng tạo, đảm bảo thỏa mãn các fan của bộ môn hành động cực đã này. Cụ thể, người chơi có thể sử dụng nhiều loại phong cách võ thuật khác nhau từ 8 môn phái hàng đầu võ lâm, kiến tạo các combo, sử dụng kĩ năng hạ gục kẻ địch trong những trận đấu tiết tấu nhanh, ngắn gọn.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 3

Là một game không có các Class nên bạn sẽ không thấy hệ thống lớp nhân vật quen thuộc của game RPG ở đây. Thay vào đó, bạn có thể tùy ý tạo dựng nhân vật của mình từ những năng lực, vũ khí và trang bị khác nhau. Tuy nhiên, cốt lõi sẽ vẫn là 8 môn phái chính nói trên. Bạn có thể nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác, không khác gì những hình ảnh thường thấy trong phim võ thuật Trung Quốc nhờ motion capture. Snail Games muốn đảm bảo các chiêu thức, thế đánh được thi triển chính xác và thuyết phục nhất. Nền đồ họa 3D đẹp mắt cũng góp phần không nhỏ vào sức hút khó cưỡng của thế giới võ thuật Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

-cuu-am-chan-kinh-mobile (1)

Dự kiến, Snail Games sẽ phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản chính thức trên các thiết bị di động vào tháng Giêng năm 2016. Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo về tựa game MMORPG hấp dẫn này ngay tại Game4V. Còn ngay bây giờ hãy tải và trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile ngay dưới đây!

Tải bản thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile

[fresh_embepost pid=”233165″ ]

[fresh_embepost pid=”227868″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12