close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Game thủ có nói gì về Nioh 2 bản PC

Sau hơn một năm chờ đợi cuối cùng game thủ PC đã được chạm tay vào thanh quỷ kiếm Nioh 2, và họ cản thấy thanh kiếm này như thế nào?

Nioh 2 PC

Nioh 2 PC có phần gameplay lẫn hình ảnh được nâng cấp lên tới mức tuyệt vời nhưng…

Nioh 2 bản PC có gì đặc biệt:

  • Hỗ trợ chế độ Ultra-Wide.
  • Hỗ trợ 120 FPS.
  • Bao gồm ba gói DLC là ​​”The Tengu’s Disciple”, “Darkness in the Capital”, “The First Samurai.”
  • Hai vũ vũ khí mới là Split Staff và Fists.
  • Gói màn chơi Underworld.
  • Nhiều độ khó hơn.
  • Bao gồm luôn các mẫu giáp trụ vũ khí được tặng trên PS4.

Thế nhưng bạn cần gù để có thể tận hưởng quỷ kiếm Nioh 2 trên PC một cách hoàn hảo?

Hiện có rất nhiều game thủ gặp khó khăn trong việc trải nghiệm game một cách mượt mà, họ liên tục gặp nhiều tình trạng rớt khung hình. Theo như những gì mà nhà sản xuất công bố thì bạn sẽ cần RTX 3070 mới có thể chạy game ổn định ở 60 FPS cùng độ phân giải 4K. Đây là một cái giá khá đắt đỏ.

Nioh 2 PC

Để có thể trải nghiệm game tốt nhất các bạn phải sở hữu một dàn máy khủng long cùng khả năng dùng chuột bàn phím thượng thừa

Bên cạnh đó, có một số ít game thủ cũng phàn nàn về việc gặp nhiều khó khăn khi sử dụng tay Xbox One để chơi game. Họ thường bị một trong 2 tình trạng là kết nối không được, hoặc kết nối được nhưng lại có độ trễ khi sử dụng. Dẫu biết Nioh 2 là game độc quyền có thời hạn trên PlayStation, nhưng khi đặt chân lên PC thì ít nhất họ cũng nên hỗ trợ thêm cho các loại tay cầm khác một cách đàng hoàng. Vì 90% game thủ khi đến với tựa game này sẽ sử dụng tay cầm Xbox là chính nếu làm như vậy sẽ khiến nhiều người không thể chơi game cho tới khi có bản Patch mới.

Hiện game có giá khá thấp 390.000 Vnđ nhưng với các vấn đề còn tồn đọng trong phiên hiện tại nhiều game thủ cho rằng hiện không đáng để đem game về thư viện sưu tập. Hy vọng nhà làm / port game sẽ sớm đưa ra những bản vá mới nhằm giúp các game thủ không khó chịu khi cày game.

 

Bài liên quan
PC - Console

5 game có những chú trâu mạnh mẽ và đáng sợ nhất

PC - Console

Tin vui trong ngày, Nioh 2 chính thức cập bến PC

PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima