close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Game thủ Civilization Online sắp được xây dựng ‘Lầu Năm Góc’

XL Games – Nhà sản xuất của Civilization Online đã chính thức hé lộ về kế hoạch ra mắt của phiên bản Big Update có tên Modern Times dành cho tựa game này.

Bên cạnh đó, NSX này cũng cho ra mắt một đoạn phim Trailer giới thiệu về bản cập nhật mới này. Và ở đó, người chơi dễ dàng nhận ra những công trình kiến trúc nổi tiếng như Lầu Năm Góc, Tử Cấm Thành, Nhà hát Opera tại Úc và Trụ sở Liên Hợp Quốc… xuất hiện trong game. Phiên bản cập nhật này cũng hứa hẹn mang đến nhiều sự thay đổi về các tính năng khác trong game.

[mecloud]AAFipIcmLW[/mecloud]

Civilization Online: Modern Times Trailer

Cách đây không lâu, tựa game online chiến thuật này đã chính thức thông báo mở cửa chính thức trò chơi vào ngày 02/12 vừa qua. Civilization Online thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực. Được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec.

civilization

Đặc biệt, người chơi sẽ bước vào xây dựng 4 nền văn minh này trong một quá trình lịch sử xuyên suốt từ thời kỳ sơ khai hình thành thời cổ đại cho đến thế hệ tương lai khi mà nền khoa học công nghệ của con người đã vươn đến tầm vũ trụ. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào.

civilization

Là một tựa game sở hữu những điểm mạnh về cả đồ họa và tính năng, 2K Games chắc chắn không chôn chân sản phẩm được mệnh danh là bom tấn của mình chỉ tại quê nhà Hàn Quốc, hãng này đang chuẩn bị những bước đệm để đưa Civilization Online tới thị trường toàn cầu.

[fresh_embepost pid=”296280″ ]

[fresh_embepost pid=”295989″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.