close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Game thủ chơi trội mời sao đến dự sinh nhật New Audition

Tiếp nối thành công vang dội của 6 tỉnh thành đầu tiên: Thái Nguyên, Hải Dương, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Huế, New Audition (http://au.vtcgame.vn/) sẽ tiếp tục đổ bộ cơn bão VIP BIRTHDAY vào 6 tỉnh thành tiếp theo trước khi dừng chân tại Đại tiệc ngày 13/9 tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin được biết, 6 tỉnh thành sẽ bùng nổ sinh nhật New Audition vào ngày 6/9 tới đây là Đà Nẵng, An Giang, Đồng Nai, Cần Thơ và Thái Bình. Đặc biệt, tiệc sinh nhật tại Đà Nẵng được tổ chức tại Bar Phương Đông với sự tham gia của MIN (St.319). Xuất thân từ nhóm nhảy nổi tiếng St.319, chỉ trong vòng một năm bước chân vào con đường ca hát,MIN đã nhanh chóng tạo dựng được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trẻ với nhiều bản hit như “Tìm”, “Get out”, “Luôn bên anh”… Và đặc biệt là HIT nổi tiếng cách đây không lâu : Y.Ê.U.

audition

Min sẽ xuất hiện trong tiệc sinh nhật New Audition tại Đà Nẵng

Tuy nhiên, điểm bất ngờ nhất của chuỗi sinh nhật này lại xuất phát từ game thủ. Khi mà một game thủ của Club Audition Đồng Nai đã chơi đẹp bằng cách mời ca sĩ Chí Thiện tới tham dự tiệc sinh nhật game. Điều này đã khiến không chỉ cộng đồng game thủ mà còn là toàn bộ Ban tổ chức hết sức choáng váng. Với ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào, khả năng Chí Thiện mang lại cho Đồng Nai một tiệc sinh nhật đáng nhớ là rất cao.

audition

Chí Thiện được game thủ New Audition mời tới dự tiệc sinh nhật

Ngoài ra, còn rất nhiều quà tặng khủng đã theo chân Ban tổ chức đi về 6 tỉnh thành trong đại tiệc năm nay. Có thể kể đến như Xe đạp điện, Điện thoại smartphone, áo New Audition bản mới, Balo đựng bàn phím, sạc pin dự phòng và dây đeo thẻ, tất cả đều được thiết kế vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, những Giftcode giảm giá tại VIPSHOP và AUBOUTIQUE cũng được dành tặng cho các vũ công New Audition tham gia dự tiệc.

audition

Quà tặng khủng dành cho các game thủ

Bên cạnh sự kiện chính, rất nhiều các sự kiện bên lề cũng đang được New Audition tổ chức rất rầm rộ như: “Thử tài phóng viên”, “Ghép chữ nhận thưởng”, “Cùng nhau thổi nến”, “Đẳng cấp thẻ VIP”, hay đang được game thủ ngóng đợi nhất chính là đại lễ Sinh nhật VIP Birthday của New Audition.

game online hay, game online hot

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

>>> VTC Game: Audition Hàn Quốc đổi chủ không ảnh hướng đến game thủ Việt Nam

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới