close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

Game thủ chơi Star Wars trên PS4 nhiều hơn cả PC và XONE cộng lại

Khó mà tin được được game thủ chơi Star Wars Battlefront trên PS4 lại có thể nhiều tới mức như vậy, trong khi ban đầu giới phân tích cho rằng PC vẫn chiếm thế thượng phong, nhưng kết quả đã bị đảo ngược.

star_wars_battlefront-40-1152x648

Số liệu thống kê này này xét trên số lượng người chơi cùng một lúc trong nhiều thời điểm, trên cả 3 nền tảng và đã được SWBStats, một website về thống ke engười chơi ghi lại. Và bởi vì cứ sau 5 phút, hệ thống lại tự cập nhật một lần từ server của EA nên số liệu này được cọi là tương đối chính xác.

Theo đó, các số liệu sau 24 giờ tính từ 21/11 đã ghi nhận được chỉ số cao nhất như sau: Có đến 183,329 game thủ chơi game trên PS4 so với 104,93 game thủ trên XONE và 48.292 game thủ trên PC. Tiến hành refresh lại nhiều lần trên website luôn cho ra kết quả số người chơi PS4 lúc nào cũng hơn XONE tới 50.000 người. Còn trên PC thì luôn chỉ đứng thứ 3 mà thôi.

star_wars_stats

Điều này cho thấy rằng, có vẻ việc thỏa thuận giữa EA và Sony đang diễn ra khá tốt đẹp khi số lượng người tiếp cận với Star Wars trên PS4 lúc nào cũng phổ biến hơn. Chính việc đề xuất liên tục sản phẩm này trên PS Store của Sony đã giúp EA có được số lượng người chơi nhiều vượt trội như vậy.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”284020″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

EA sẽ không công bố tựa game Star Wars nào mới cho đến năm 2022

PC - Console

Top game hấp dẫn giúp bạn giải toả trong mùa dịch

PC - Console

Star Wars: The Old Republic sẽ tung bản mở rộng hoàn toàn mới