close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại bức xúc gửi tâm thư tới NPH Garena

Là một tựa game thu hút đông đảo cộng đồng game thủ mobile với lối chơi đơn giản và hợp thời, Chiến Cơ Huyền Thoại không thiếu những gamer trung thành và tâm huyết.

Khởi đầu là một tựa game mobile online không quá nổi bật với lối chơi đơn giản nhưng Chiến Cơ Huyền Thoại lại thu hút một lượng lớn game thủ tâm huyết và đông đảo trên fanpage và hội nhóm facebook. Cũng chính nhờ điều này mà tựa game bắn phi thuyền này nhận được khá nhiều lời góp ý ở cả khâu tổ chức sự kiện lẫn cộng đồng.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Mới đây nhất phải kể đến tâm thư khá dài của một game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại sau sự kiện Siêu Đại Chiến Dải Ngân Hà vòng Chung Kết toàn quốc Chiến Cơ Huyền Thoại diễn ra vào ngày 22/08/2015 vừa qua:

[fresh_embepost pid=”239089″ ]

Thân gửi Lisa và NPH Garena

Lisa cho mình hỏi

Thứ 1: Lisa thông báo là 12h bắt đầu mở cửa phát vé để mọi người vào nhưng vì sao Garena và ban tổ chức lại làm trước giờ? Nhiều bạn 12h đến thì được thông báo là hết chỗ, hết code trong khi thông báo là game thủ đến hết chỗ không vào được vẫn nhận được code.

Thật sự thì rất bức xúc bởi nhiều game thủ vất vờ đứng nắng từ 11h vì không vào được và bị nhân viên bảo vệ đuổi về – “đứng đó hoài cùng không được vào đâu, hết chỗ hết code rồi”. Trong khi BTC thì cầm một mớ vòng tay quăng xuống mạnh ai người đó nhặt như kiểu bố thí và cúng cô hồn vậy.

Code – nói thật không mấy ham hố cái code Vòng tay hay ít Kim Cương, game thủ họ đến để chung vui ủng hộ game thôi nhưng cái cách hành sử của NPH là không thể chấp nhận được. Giá trị của code giỏi lắm thì được 1000 Kim Cương và bộ Bình Minh cấp S bằng với việc chúng tôi bỏ 200k ra tự tổ chức Event khủng cho riêng mình.

Thứ 2: Vụ đền bù lên set Bình Minh được tặng Kim Cương đã có rất nhiều game thủ lên S không được. Trong khi đó có người trước đó được rồi mà lại được đền bù nữa.

Game thủ này còn nhận định rằng: “Garena quá yếu kém trong khâu tổ chức sự kiện cũng như đền bù, chăm sóc khách hàng.”

chien-co-huyen-thoai (2)

Không chỉ chê cách làm việc thiếu sự chuyên nghiệp của NPH Chiến Cơ Huyền Thoại, người viết còn nói quá lên rằng NPH Garena đang thiếu hút kinh tế và tỏ ra khá bức xúc có lời lẽ có phần xúc phạm.

Có thể thấy, đây là một game thủ rất tâm huyết với tựa game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại của NPH Garena. Những lời lẽ trong bức tâm thư này được viết ra chỉ với mong muốn đội ngũ vận hành game được hoạt động tốt hơn. Và hy vọng sau bức thư này Chiến Cơ Huyền Thoại vẫn tiếp tục giữ vững phong độ hiện đang có của mình.

[fresh_embepost pid=”231571″ ]

[fresh_embepost pid=”226852″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Game Mobile

TS Online Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam, liệu có tiếp nối tượng đài TS Online?

Game Mobile

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh