close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Game thủ chi hơn 120 triệu đồng để mua trang phục trong LMHT

Ai cũng có một niềm đam mê nào đó, nhưng đam mê đến mức bỏ một lượng tiền lớn để mua trang phục Liên Minh Huyền Thoại như anh chàng này thì có lẽ chúng ta đành phải chào thua.

Mới đây, một game thủ đã thông báo mình đã sở hữu hơn 1000 skin Liên Minh Huyền Thoại trên Reddit. Để có được chúng, người này đã bỏ ra 5.500 đô la Mỹ, tương ứng với hơn 120 triệu đồng tiền Việt Nam.

Số lượng trang phục mà tài khoảng u/Dillman926 sở hữu, theo như anh tự công bố chính xác là 1002, sau khi anh mua ba skin Đồ Long mới được Riot cho ra mắt (Diana Đồ Long, Olaf Đồ Long và Trundle Đồ Long).

Người này bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ mùa ba và tự nhận mình là một là sưu tập. Anh đã mua tất cả những trang phục có mở bán để đạt được con số 1002 ấn tượng này. Uy nhiên, anh cũng khẳng định, không phải trang phục nào cũng đã từng được sử dụng. Các skin yêu thích của anh bao gồm nhóm trang phục Cao Bồi, PAX Twisted Fate và True Damage Ekko.

Đáng ngạc nhiên hơn, trong phần bình luận của bài viết này trên Reddit, một số game thủ khác còn đưa ra các con số ấn tượng hơn: người đầu tiên sở hữu tới 1021 skin, nhiều hơn 19 cái so với chủ nhân bài viết.

Người thứ hai chỉ sở hữu 1003 trang phục, nhưng lại tiêu tới 8.540 đô la Mỹ vào Liên Minh Huyền Thoại.

Cuối cùng là một lời khuyên nho nhỏ cho bất cứ ai đang có ý định nạp một số tiền lớn vào game: skin không giúp bạn mạnh hơn hay đánh hay hơn – nó chỉ có tác dụng làm đẹp mà thôi. Hãy cân nhắc kỹ trước khi hành động!

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

Worth reading...
Bị đùa cợt thô bỉ, nữ game thủ Mayumi quyết làm đến cùng