Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ ‘chế’ tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Cách làm này là một gợi ý cho game thủ trong việc thao tác chơi game trên màn hình cảm ứng để có độ chính xác cao.

“Cái khó ló cái khôn”, việc chơi game mobile trên màn hình cảm ứng, nhất là với những game cần độ chính xác, luôn là nỗi lo lắng và đôi khi gây bực mình cho người chơi. Chỉ cần điều khiển không chính xác phím bấm, thao tác hành động của bạn khiến nhân vật di chuyển hay hướng bắn sai, không đúng mục đích sẽ ảnh hưởng để diễn biến, cục diện trận đấu. Đây là sự bận tâm của đông đảo người chơi game di động.

“Sáng chế” tất ngón tay để chơi game của một fan Thái Lan

Tuy nhiên, mới đây, trên một diễn đàn về game tại Thái Lan, một game thủ đã giới thiệu một “joy-sticks” cực kỳ độc đáo. Đó là việc dùng tất cho hai ngón tay cái – loại ngón dùng để thao tác nhiều nhất trong game. Nếu bạn là fan của dòng game bắn súng, sinh tồn hay MOBA: PUBG Mobile, Crossfire Legends, Call of Duty Mobile hay Liên Quân Mobile… chắc hẳn nhiều lần gặp phải tình trạng thao tác sai trên màn hình cảm ứng.

Vật dụng này giúp thao tác game không trơn trượt và chính xác hơn

Với chiếc tất tay cho ngón nhỏ xinh này, dường như vấn đề của bạn được khắc phục phần nào. Theo như game thủ này chia sẻ, tất cho ngón tay giúp thao tác, điều khiển chính xác vào icon, không trơn trượt (nhất là khi tay đổ mồ hôi). Sản phẩm này được thiết kế bằng chất liệu vải đặc biệt, không như thông thường nên sẽ hoàn toàn “ăn” cảm ứng màn hình, cũng như có độ chính xác cao.

Sản phẩm bán với giá 120 Baht/đôi

Với loại tất tay này, bạn có thể đi vào ngón bất kỳ tùy theo thói quien chơi game cũng như trò chơi bạn đang chơi. Sản phẩm này hiện được rao bán với giá 120 Baht Thái, tương đương khoảng 91.500 VND. Tất nhiên là mặt hàng này hiện đang ở Thái Lan. Đây có lẽ là một gợi ý hay để game thủ chơi game dễ hơn chăng?

Một hình ảnh về sản phẩm để bạn tham khảo:

Bài liên quan
Cộng Đồng

Trung Quốc siết chặt thời gian chơi game của giới trẻ

Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (04/11 - 10/11)

Game Mobile

PUBG Mobile lộ diện bản đồ mới trong Team Deathmatch

Game Mobile

PUBG Mobile: Vừa về nước đã đăng tin tuyển thành viên mới, Box Gaming 'thanh trừng' sau thất bại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.