close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Game thủ chế Free Fire bản Lite nhẹ chỉ 180MB, bị Garena cho “bay màu” thẳng tay

Xuất hiện phiên bản Lite game Free Fire Battlegrounds chỉ 180MB. Bị phát hiện, Garena cấm ngay tức khắc.

Trò chơi sinh tồn Free Fire Battlegrounds là tựa game khá nhẹ trong khi có đầy đủ tính năng, độ hấp dẫn tương tự PUBG Mobile. Game được sản xuất nhằm hướng đến phân khúc người chơi sử dụng máy cấu hình trung bình và thấp.

Xuất hiện bản Free Fire Lite cực nhẹ chỉ 180MB

Tuy nhiên, vì muốn chơi game được mượt mà hơn hoặc từ một động cơ nào khác, người chơi đã “chế” thêm một bản mod (file APK) Garena Free Fire chỉ có dung lượng 180MB, nhẹ hơn bản gốc chính chủ. Game thủ có thể chơi với máy RAM 1GB “nhẹ như không”.

Free Fire Lite là phiên bản không chính thức tối ưu hóa, được thiết kế bởi người dùng để chạy trên điện thoại Android RAM giới hạn.

Mục đích của bản Lite không đơn thuần dừng lại việc chơi game nhẹ hơn mà có yếu tố gian lận

APK của phiên bản này đã được tạo vào năm 2018 và trở nên phổ biến vào năm 2019. Điểm nổi bật của nó là khả năng sử dụng lỗi skin và loại bỏ tiền. Đây không còn là vấn đề thông thường mà đã sang phạm vi của hack, cheat, trục lợi trong game.

Tất nhiên đây như một bản lậu Free Fire Battlegrounds nên Garena cấm là chuyện đương nhiên. Hãng đã nói rất rõ rằng việc sử dụng các ứng dụng lậu và của bên thứ ba sửa đổi trò chơi sẽ bị “ban” vĩnh viễn. Điều này cũng bao gồm các phiên bản Lite Free Fire dưới mọi hình thức.

Vậy nên trong các đợt quét hack, cheat những ai sử dụng phiên bản không chính thống khi bị phát hiện đều sẽ bị “bay màu”. Lời khuyên dành cho bạn là nên trải nghiệm bản chính chủ của NPH Garena để không rước họa vào thân.

Bài liên quan
eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack

Game Mobile

Storm Island - Game sinh tồn hoang đảo mới nhất của Tencent

Game Mobile

Auto Battle Chess: Battle Royale - Game cờ nhân phẩm sinh tồn có trên mobile

Game MobileGame Online

LifeAfter PC - Game sinh tồn đặc sắc của NetEase vừa được phát hành