Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Game thủ CF Legends nổi giận vì vòng quay VIP lại bị gia hạn

Lần thứ 3 vòng quay VIP AK47 Born Beast Thức tỉnh bị gia hạn khiến rất nhiều game thủ CF Legends nổi giận vì phải chờ nội dung mới quá lâu.

Hồi tháng trước, vòng quay VIP AK47 Born Beast Thức tỉnh được ra mắt để người chơi CF Legends kiếm VIP xịn nhanh hơn, không phải cày kill – với thời hạn 15 ngày thì đây quả là vòng quay hiếm, được nhiều xạ thủ tranh thủ “hốt hàng” nóng trước khi hết hạn. Tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà VNG đã cho gia hạn vòng quay VIP này tới 2 lần, nâng hạn lên tới 45 ngày khiến nhiều người chơi sốt ruột, chờ mãi mà không có vòng VIP mới để kiếm trang bị xịn trong khi đã quay full vòng VIP hiện tại. Mới đây, CF Legends lại gia hạn tiếp vòng quay VIP này thêm… 48 ngày, khiến rất nhiều game thủ nổi giận do đã chờ mòn mỏi tới gần ngày đóng vòng VIP thì nó lại… mở tiếp trong tới 1 tháng rưỡi nữa.

vòng quay vip

2

3

Thực tế mà nói những tháng gần đây vòng quay VIP của CF Legends đã lặp lại khá nhiều báu vật cũ khiến game thủ phát ngán, nhưng dù sao có vòng mới vẫn hơn giữ mãi 1 vòng cũ vì khi reset vòng quay, người chơi còn được quay các ô thấp hơn với giá vừa phải – việc vòng AK47 Born Beast thức tỉnh tiếp tục “bám trụ” gây không ít khó chịu cho các game thủ đã quay vài 3 ô và không muốn quay tiếp do đã sở hữu hết các món khác, lúc này họ muốn chờ vòng mới hơn là cố “theo lao” để còn thu thập mảnh ghép các báu vật hiếm khác. Đương nhiên với những xạ thủ có điều kiện thì vòng quay VIP càng tồn tại lâu càng gây ức chế vì đã mở full 8 ô, chẳng có lý do gì mà mở lại từ đầu nên họ muốn cái gì đó khác hơn là cố kéo dài thời gian vòng VIP như vậy. Dạo qua các hội nhóm CF Legends, không ít người chơi giận dữ bày tỏ quan điểm phản đối hành động này của VNG vì quá “hút máu” và tiếp tục đẩy xa thời gian update sang tận năm sau mà cũng chưa chắc đã update được.

4

5

6

Có lẽ lúc này VNG rất cần phải xác thực thông tin update để game thủ còn yên tâm mà tiếp tục nạp thẻ chứ với tình trạng quá thiếu vắng tin bài từ trang chủ như hiện nay thì cộng đồng CF Legends có thể bị thiệt hại lớn về quyền lợi khi không biết game có được update trong tương lai hay không để mà còn tiếp tục “cống hiến” nữa.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

7.8
Game MobileReview

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.