close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game thủ CF Legends lại bức xúc vì giảm giá… như không giảm

Sự kiện 20/10 hôm nay của CF Legends đã mở bán khá nhiều trang bị hot được giảm giá, nhưng vẫn có rất nhiều game thủ bức xúc vì giảm mà… như không giảm.

Các mùa sale báu vật trong shop của CF Legends luôn được game thủ quan tâm bởi đây là dịp tốt để khuân về kho những món hàng hiếm không xuất hiện trong vòng quay VIP hay phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu trong hộp quà bá chủ. Nhân ngày Phụ nữ VN 20/10, VNG tiếp tục mở sự kiện giảm giá trang bị VIP trong cửa hàng để game thủ mua sắm trong khung giờ hot, tuy nhiên chỉ sau ít phút “lên kệ”, những món hàng này đã bị không ít game thủ “chê” tới tấp do giá quá đắt, “giảm như không giảm”.

bucxuc4

bucxuc5

giảm giá

bucxuc2

Thực tế do đợt giảm giá sáng nay đồng loạt 2010 gem cho toàn bộ vật phẩm mở bán khiến nhiều game thủ nghĩ rằng cái giá “10200” cho đợt sale buổi tối cũng là đồng hạng, nhưng sự kiện có đề cập rằng mức giá sẽ là “từ 10200 gem”, do đó đây là giá thấp nhất thôi còn các trang bị khác có thể cao giá hơn thế. Dù vậy, với những món hàng lên tới hơn 20.000 gem và đắt nhất là bộ 3 hộp VIP với giá gần 30.000 gem thì nhiều xạ thủ vẫn rất bức xúc do mất thời gian “hóng” sale để rồi vỡ mộng do hàng giảm giá mà vẫn vượt quá tầm với của mình.

bucxuc3

Một kinh nghiệm quý báu cho game thủ khi săn event là hãy đọc kĩ nội dung sự kiện để tiên liệu giá cả trang bị có thể đến mức nào, ngoài ra cũng sẽ hữu ích cho VNG hơn nếu có thể công bố một khung giá “sàn” nào đó để người chơi biết mình có điều kiện hay không để mà còn “canh” giờ vàng – mong rằng các sự kiện sắp tới sẽ không còn tình trạng hiểu lầm đáng tiếc như thế này nữa.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục