close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Game thủ Blade & Soul VN nô nức “kiến bang lập hội”, săn Key Closed Beta

Với những thông tin về việc Closed Beta Key sẽ được ưu tiên phát cho những Bang hội trong Blade & Soul, cộng đồng game thủ Việt cũng đang ráo riết thành lập cũng như tìm kiếm, tham gia các Bang hội với mong muốn có được cơ hội trải nghiệm game ngay từ giai đoạn Beta…

Như thông tin mà đại diện của NPH Vietnam Esport đã chia sẻ cùng Game4V cách đây ít lâu, phiên bản Closed Beta của Blade & Soul Vietnam sẽ sớm được ra mắt trước tháng 9, và đây sẽ là phiên bản giới hạn người chơi, với tiêu chí ưu tiên những game thủ là thành viên của các Bang hội trong game:

Đại diện Vietnam Esports: Với Blade & Soul, chúng tôi cực kì đề cao tính năng Bang Hội, bởi đó chính là giá trị cốt lõi của một tựa game như BnS. Chính vì vậy, Closed Beta Key sẽ được phát ưu tiên cho các Bang Hội. Ngay từ thời điểm này, người chơi có thể cùng bạn bè mình lập sẵn những Bang Hội trên facebook, để có cơ hội sở hữu Closed Beta Key trong thời gian tới.”

Tính năng Bang hội đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên sức hút của game online nhập vai. Ảnh minh họa

Tính năng Bang hội đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên sức hút của game online nhập vai. Ảnh minh họa

Chính vì vậy mà khi lướt qua khắp các Group game Blade & Soul trên mạng xã hội Facebook, chúng ta cũng có thể thấy được không khí náo nức của cộng đồng game thủ.

Hàng loạt Bang hội mới đã được thành lập và bắt đầu đăng thông báo tuyển thành viên ngay từ thời điểm game còn chưa ra mắt. Trong khi những người chơi đơn lẻ cũng đang ráo riết tìm kiếm và tham gia các Bang hội này với mong muốn được trải nghiệm game ngay từ phiên bản Closed Beta.

blade-soul

blade-soul

blade-soul

Cộng đồng Blade & Soul Vietnam ráo riết tìm kiếm và sáng lập các Bang hội để săn Key Closed Beta

Như đã biết, tính năng Bang hội luôn được nhấn mạnh với tư cách và vai trò cốt lõi để tạo nên sức hút cũng như sự thành công của Blade & Soul nói riêng và thể loại game nhập vai nói chung.

Tham gia Bang hội không chỉ mang đến những lợi ích vô cùng lớn cho game thủ như việc được hỗ trợ bởi chính những người chơi trong bang, được tham gia các tính năng cộng đồng với hệ thống phần thưởng hấp dẫn, mà còn tạo nên mối liên kết mang tính xã hội giữa những game thủ với nhau.

blade-soul

Dĩ nhiên, lợi ích thì phải đi đôi với trách nhiệm, tham gia vào Bang hội nghĩa là người chơi phải có những hoạt động vì mục tiêu chung, vì lợi ích chung của Bang, bên cạnh đó là sự tương tác, giao tiếp giữa các thành viên trong Bang cũng cần phải được lưu ý.

Trên thực tế thì đây cũng chẳng phải là một gánh nặng quá lớn lao, mà đổi lại, nó còn giúp cho quá trình trải nghiệm game của người chơi trở nên đa sắc hơn, góp phần đưa những “tâm hồn tự kỷ” đến gần với những khía cạnh thú vị mà một cộng đồng có thể mang lại.

blade-soul

Vậy nên cũng không khó hiểu khi NPH Vietnam Esport lại đặt nặng tính cộng đồng và vai trò của Bang hội đến vậy, bằng cách ưu tiên những game thủ nằm trong một nhóm cộng đồng, thay vì những người chơi đơn lẻ. Đây là một cách để xúc tác và thúc đẩy tính tương tác giữa một cá nhân với tập thể – một điều vô cùng cần thiết đối với những người chơi game Online.

Trang chủ: https://bns.garena.vn/

Fanpage Blade & Soul Vietnam: https://www.facebook.com/bnsvn/

Group Blade & Soul Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/bnsvietnam/

http://game4v.com/game-online/the-thuc-tuyen-chon-game-thu-tham-gia-cktg-blade-soul-duoc-he-lo-game-se-closed-beta-tai-viet-nam-truoc-thang-9-438340.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?