close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Game thủ Blade & Soul Việt Nam có cần xấu tính đến mức này không?

Kích những người chơi có level thấp hơn ra khỏi tổ đội, sẵn sàng giết toàn bộ đồng đội để có được Pet đang là tình trạng xảy ra với Blade & Soul Việt

Tựa game nhập vai Blade & Soul đã chính thức ra mắt được 3 tuần tại Việt Nam và có khá nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với cộng đồng game thủ Việt. Nếu như trong thời gian trước xảy ra tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới, ‘phá sóng’ không cho farm trang phục hay làm nhiệm vụ thì ở thời điểm hiện tại tiếp tục xuất hiện những câu chuyện mới đáng phản ánh về cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt. Theo đó, đã và đang xảy ra tình trạng tẩy chay, không cho những người chơi cấp thấp tham gia những phục bản khó như Cung Tuyết Ngọc bằng cách kích những người chơi đó ra khỏi tổ đội.

Một người chơi chán nản trước cảnh kéo thuê hay thậm chí là cày thuê bộ vệ hồn Cung Tuyết Ngọc với giá cao ngất ngưởng

Một người chơi chán nản trước cảnh kéo thuê hay thậm chí là cày thuê bộ vệ hồn Cung Tuyết Ngọc với giá cao ngất ngưởng đang xảy ra ở cộng đồng game thủ Việt. Sau đó game thủ này cũng chỉ cách để vượt qua phụ bản này cho những người mới chơi

Nếu như trong tuần trước chỉ cần Hồng Môn 3, Hồng Môn 4 thì ở thời điểm hiện tại những người chơi HM3, HM 4 thường xuyên bị kích ra khỏi tổ đội. Ấy thế mà lại liên tục xuất hiện những dịch vụ kéo thuê, cày thuê vệ hồn với những mức giá cao ngất ngưởng với người chơi mới. Ít ngày trước giá kéo thuê chỉ là 30 vàng/ lần thì hiện tại con số này đã lên gấp đôi 60 vàng/lần và có không ít người chơi mới muốn có trang bị/ vệ hồn cần thiết thì vẫn buộc chấp nhận con số này.

1

Bên cạnh đó, đã và đang xuất hiện một bộ phận không nhỏ game thủ Việt sẵn sàng … giết toàn bộ đồng đội khi đánh đến Boss cuối ở điện Phục Sinh chỉ để có cho mình chú Pet chim cánh cụt đáng yêu. Với những ai còn chưa biết, khi đánh xong Boss cuối trong phụ bản Điện Phục Sinh sẽ có xác suất rơi ra Mảnh vệ thạch sơ cấp chỉ cho người đầu tiên mở hòm và đây chính là nguyên liệu để tạo thành chú Pet chim cánh cụt. Thực ra điểm khó ở phụ bản này không nằm ở Boss cuối mà nằm ở những Mini boss trước đó nơi có rất nhiều quái nhỏ có thể gây sát thương lớn với người chơi. Việc đi phụ bản Điện Phục Sinh một mình là có thể nhưng sẽ khá khó và yêu cầu một lượng thời gian lâu hơn. Chính vì vậy những game thủ xấu tính trên vẫn sẽ nhờ tổ đội đánh xong con Boss áp chót rồi chạy thật nhanh sang Boss cuối đánh để … đốt chết toàn bộ đồng đội khác. Có lẽ Garena cần phải bổ sung thêm tính năng tố cáo (report) để dành riêng cho những game thủ xấu tính này.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

eSportsGóc Nhìn

Văn hóa xem stream của game thủ Việt quá thấp?

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.