close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game thủ Black Desert Mobile được chơi sớm từ ngày 24/10

QUỐC TẾ_ Trò chơi nhập vai phiêu lưu Black Desert Mobile sẽ mở bản thử nghiệm vào ngày 24/10.

Như chúng ta biết, Pearl Abyss sẽ phân phối Black Desert Mobile – game hành động MMORPG thế giới mở trên toàn thế giới – vào thời điểm cuối năm 2019. Tựa game ra mắt bao gồm nhiều quốc gia ở Đông Nam Á, châu Âu, châu Mỹ. Đây hứa hẹn là sản phẩm bom tấn để khép lại năm 2019 đầy sôi động của làng game thế giới.

Black Desert vốn là game MMORPG hành động thế giới mở của Pearl Abyss sở hữu hình ảnh tiên tiến và chiến đấu sôi động. Hệ thống tùy biến nhân vật được phát triển nhất so với bất kỳ trò chơi nào hiện có trên thị trường là điểm nhấn không thể bỏ qua. Game thủ có thể thoát ra khỏi quy tắc và tạo ra các nhân vật độc đáo thực sự đại diện cho mình.

Black Desert Mobile có kế hoạch ra mắt chính thức vào cuối năm 2019. Nhưng từ ngày 24 tháng 10, Pearl Abyss sẽ mở thử nghiệm trong thời gian ngắn.

Phiên bản này hỗ trợ tiếng Anh ở Ireland, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Úc, Canada và Chile. Vậy nên game sẽ giới hạn lượng người tham gia. Game thủ Việt muốn đăng nhập vào game cần chuyển đổi IP sang các quốc gia nói trên hoặc nước lân cận.

Được biết, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS chính thức sẽ được hãng game đến từ Hàn Quốc phát hành vào ngày 12/12/2019.

Trang chủ: https://www.world.blackdesertm.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm

Game Mobile

7 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi nhất năm 2020

Game Online

5 điểm thú vị trong game sinh tồn Shadow Arena

Cộng Đồng

Hai ông lớn ngành game Hàn Quốc xác nhận tham gia E3 2020