close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Game thủ: Bẩn, học kém, FA??

Nhắc đến game thủ, chắc hẳn ai cũng sẽ hình tượng ra một anh chàng có mùi hương khó tả, học hành bết bát và đặc biệt là FA thâm niên.

Những vấn đề đó dường như ăn sâu vào những người bình thường mà ít ai biết rằng game thủ đôi khi chẳng giống vậy một chút nào.

Ở bẩn

game-thu-01

Vấn đề nhức nhối của game thủ là đây. Chúng ta có thể chắc chắn một điều là game thủ không ở bẩn. Thực chất bẩn hay sạch là do bản chất của mọi người, đâu cứ phải game thủ là sẽ ở bẩn, còn cơ thủ, cầu thủ thì đều sạch. Đồng ý là game thủ thường tốn khá nhiều thời gian chơi game, nhưng họ cũng biết mệt, biết nóng, biết bẩn và cần sự nghỉ ngơi.

Chưa kể đến việc có nhiều game thủ sạch sẽ đến độ chẳng bao giơ mò ra hàng net, thường xuyên cắm mặt chơi game tại nhà. Nhiều game thủ khác lại luôn đặt việc ‘sạch’ lên hàng đầu và nếu họ ra đường, chắc chắn bạn chẳng bao giờ nhận ra họ là game thủ đâu.

Ăn ngủ không điều độ

Game thủ thiếu ngủ

Đây cũng là một điều mọi người thường mặc định gán luôn đi kèm cùng ‘game thủ’. Cũng phải công nhận một thời gian những game Online cày cuốc thống trị làng game. Những game thủ thời đó cày ngày cày đêm, cày xuyên màn đêm cho tới tận sáng. Nhưng giờ là thời đại của những game đơn giản và cần trình độ hơn là chỉ việc đánh quái liên tục 24/24 nhằm lên cấp. Chính những tựa game này cũng dần dần thay đổi làng game và là dấu hiệu cho một thời đại mới của làng game online.

ngukienthuc6_qtpm

Ngoài ra, bạn nhìn thấy họ lúc nào là họ chơi game lúc đó, nhưng điều đó không có nghĩa họ chơi cả những lúc bạn không có mặt. Thực tế thì họ vẫn ăn, vẫn ngủ, vẫn thấy đói như mọi người mà thôi. Có nhiều game thủ chia sẻ, họ chẳng bao giờ để việc chơi game lấn át hết cuộc sống đời thường. Họ ăn ngủ đúng giờ, đi làm, đi học và chơi rất điều độ.

Các game thủ hãy nhớ, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, ăn đủ 3 bữa sáng trưa tối, điều này giúp bạn khỏe mạnh, đủ sức khỏe và tỉnh táo, hỗ trợ rất nhiều cho việc chơi game. Cày kéo liên tục chắc chắn không làm bạn gia tăng khoảng cách về đẳng cấp đâu.

Học hành bết bát

game-thu-3

Điều này sai hoàn toàn với phần lớn cộng đồng game thủ. Đúng là có nhiều trường hợp trốn học, bỏ học để chơi game khiến suy nghĩ và đánh giá của cộng đồng về game thủ chẳng mấy tốt đẹp dẫn tới đánh giá sai lầm về học vấn của những người chơi game.

Sự thật thì sao? Game thủ đúng chất rất biết phân biệt việc chơi và học. Báo chí bây giờ đăng tải hàng loạt những thành tích khá và giỏi. Thành tích xuất sắc trong học tập, đạt nhiều giải thưởng cao giờ gần như đã trở thành cơm bữa với game thủ. Riêng với điều này thôi là đủ thấy trong vấn đề học tập, game thủ chẳng hề kém chút nào.

Forever Alone

game-thu-02

Tình trạng ‘Ế’ của game thủ gần như đã đi vào lịch sử với hàng loạt những lời than vãn được đăng tải hàng loạt trên các mạng xã hội. Nhưng đáng buồn thay những điều đó chỉ là hư cấu mà thôi. Hãy đợi đến khi đi chơi đâu đó và chắc chắn bạn sẽ thấy phát hoảng ‘gấu’ của game thủ không những có, mà còn rất xinh đẹp.

Chưa kể đến việc, bạn đã xem những đoạn clip tỏ tình của game thủ chưa? Từ đọc thơ, đánh đàn, dựng clip, sắp xếp dàn dựng flashmob, thật tuyệt vời. Chính vì vậy, đừng vội nghĩ game thủ là FA, có thể họ sát gái hơn bạn rất nhiều đấy.

>>>  Môi trường khắc nghiệt: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của mọi game thủ

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.