close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Game thủ Avatar Star đã có thể ‘săn’ Hồ Ly Xịt trong hôm nay

Bản cập nhật mới nhất của Avatar Star (http://as.gate.vn) đã chính thức ra mắt trong ngày hôm nay, 10/10.

Ngày hôm nay 10/10 game thủ và trang tin game Game4V đã có thể chạm tay vào “Hồ Ly Xịt” của Avatar Star. Phiên bản này như một cuộc “lột xác” với hàng loạt sự thay đổi hệ thống vũ khí, Avatar Card, Pet, Map… cùng nhiều tính năng game. Song hành cùng phiên bản mới, Avatar Star đồng thời cũng tung ra hai loại code mang tên Triệu Phú Xịt và Hồ Ly. Những vật phẩm trong các code này sẽ giúp người chơi trải nghiệm một cách trọn vẹn phiên bản Hồ Ly Xịt.

Anh1

Hồ Ly Xịt là phiên bản mới lạ dành khá nhiều ưu ái cho game thủ

Có thể thấy Hồ Ly Xịt của Avatar Star gây tò mò hấp dẫn người chơi từ ngay chính tên gọi của nó. Phiên bản với trọng tâm là sự xuất hiện của các vũ khí: Súng Chym Lửa, Bươm Bướm, Ngắm Núm, Đao Chém Gió, Cung Bướm… có chỉ số sát thương cao hơn vũ khí hiện tại rất nhiều. Vũ khí cấp 05 và 09 cũng được cập nhật trong phiên bản mới này. Ngoài ra, các vật phẩm thời trang như Avatar card Nà rù tố, Sà wà đá, Đê xi mê, hàng loạt Áo Choàng, Nhẫn có công dụng tăng chỉ số thuộc tính của nhân vật, cũng được quan tâm hàng đầu trong phiên bản mới.

Sự đổi mới về tên gọi, kiểu dáng và chỉ số vũ khí trong phiên bản Hồ Ly Xịt

Sự đổi mới về tên gọi, kiểu dáng và chỉ số vũ khí trong phiên bản Hồ Ly Xịt

  Bộ ba Avatar Card huyền thoại đã xuất hiện trong Hồ Ly  Xịt


Bộ ba Avatar Card huyền thoại đã xuất hiện trong Hồ Ly Xịt

Áo choàng và Nhẫn “chất lừ” giúp tăng chỉ số thuộc tính nhân vật

Áo choàng và Nhẫn “chất lừ” giúp tăng chỉ số thuộc tính nhân vật

Bên cạnh đó, game thủ Avatar Star còn được “đổi gió” với 02 bản đồ làng Chinsu, Nhà máy Alien. Làng Chinsu có khung cảnh làng quê yên bình, dân dã trong khi Nhà máy Alien lại có thiết kế hiện đại được xây dựng dành cho chế độ Đấu Đội. Ba lớp nhân vật trong game sẽ tìm thấy những không gian phù hợp chiến đấu và đối đầu khi chọn các Map này.

Các cuộc chiến nảy lửa sắp nổ ra tại làng Chinsu yên bình

Các cuộc chiến nảy lửa sắp nổ ra tại làng Chinsu yên bình

Các cuộc chiến nảy lửa sắp nổ ra tại làng Chinsu yên bình

Nhà máy Alien với không gian tối thích hợp cho lớp Sát thủ ẩn mình

 

Phiên bản Hồ Ly Xịt còn mang đến hàng loạt đổi mới về tính năng game như: tăng chỉ số sát thương của vũ khí Cam và Tím, tăng tỷ lệ đạt khi ghép chỉ số trên Súng. Tính năng chế tạo chỉ dành cho chế tạo súng Alien và Cam sẽ được mở thêm chế tạo súng Quân Hàm Tím và Vàng cấp 18, 19. Phần phân giải trang bị sẽ cho người chơi nhận được nguyên liệu cường hóa Thép Xịn, Chất Dẻo thay vì chỉ nhận được Vàng như trước.

Cường hóa Súng Cam dùng nguyên liệu là Súng Cam hoặc Tím trong Hồ Ly Xịt

Cường hóa Súng Cam dùng nguyên liệu là Súng Cam hoặc Tím trong Hồ Ly Xịt

Ngoài ra trong phiên bản mới, tất cả người chơi khi tham gia sự kiện Thử thách Xịt sẽ có cơ hội nhận Code Triệu Phú Xịt có giá trị 5,000,000 đồng. Các tay súng chỉ cần tham gia các chuỗi nhiệm vụ, tích lũy điểm mỗi ngày và dùng mã code tiến hành điểm danh tại trang “Nhận Thưởng” để nhận về nhiều phần thưởng khủng như: Súng Trường, Súng Máy, Súng Ngắm Alien.

Code Triệu Phú Xịt trị giá 5,00,000 hấp dẫn người chơi trong Phiên bản mới

Code Triệu Phú Xịt trị giá 5,00,000 hấp dẫn người chơi trong Phiên bản mới

Hiện nay trên các trang fanpage, diễn đàn của Avatar Star đang tràn ngập những hoạt động sôi nổi để chào đón đợt cập nhật lớn nhất từ trước đến nay như Tri Ân Chiến Binh, Trở Về Cùng Xịt, Rương Vàng May Mắn. Khá đông game thủ đã hào hứng theo dõi các hướng dẫn về việc cập nhật phiên bản cũng như thông tin về việc nhận code. Trong ngày hôm nay, Avatar Star cũng gửi đến game thủ Giftcode Hồ Ly gồm một số lượng lớn Vàng, Vải Băng Xịn, Thuốc Trợ Tim, Tôm Hùm, Ổn Áp, Thuốc Gỡ Ngọc, Đá Thô, Khóa Chỉ Số, Máy Khoan Điện…).

Phiên bản “không giống ai” này của Avatar Star sẽ cực kì thuận lợi cho các tân binh và thật nhiều mới mẻ cho tay súng kì cựu gắn bó cùng game gần 01 năm qua. Người chơi hãy cùng tham gia trải nghiệm phiên bản Hồ Ly Xịt và tham gia các sự kiện “nóng bỏng tay” này trong ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/Intro/HoLyXit/

>>>Avatar Star ‘bung xả’ tiền tỷ qua 06 sự kiện tri ân game thủ

Bài liên quan
PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?