close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Game thủ Android khóc ròng vì không được chơi Final Fantasy VII

Square Enix hứa hẹn sẽ mang Final Fantasy VII đến với những thiết bị di động.

Square Enix từ lâu đã là một nhà phát hành tấn công dữ dội vào thị trường di động, bằng chứng là những phiên bản Final Fantasy từ I đến VI đều có sẵn trong kho ứng dụng Itunes.

Ở những phiên bản trước, với những fan của Final Fantasy chắc không còn lạ lẫm gì với nền đồ họa 16bit và đầu những năm 90 thì Final Fantasy VI chính là đỉnh cao của dòng game RPG 16bit này. Phiên bản của Final Fantasy VII cũng là bước đột phá và có thay đổi nhiều nhất về ngoại hình của các nhân vật và tính năng trong game.

final fantasy VII

Kể về cuộc xung đột giữa Empire, kẻ độc tài đang thống trị thế giới, và Returner, một nhóm nổi loạn chống lại chúng. Empire đã xây dựng quân đội của mình thông qua các thí nghiệm với Esper, những vị á thần đầy ma thuật được cho là huyền thoại. Nhóm Returner bắt đầu để tìm kiếm sức mạnh ma thuật để chống lại the Empire, và một cựu quân nhân của the Empire , Terra Branford, cuối cùng chứng minh cho cả hai bên sự hiểu biết phép thuật và Esper. Âm nhạc trong các series game Final Fantasy từ lâu vốn đã thành thương hiệu và tạo ấn tượng khó phai đối với người chơi. Về gameplay các bạn có thể xem lại video dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=y4gwmhOl0ZQ” ]

Gameplay Final Fantasy VI

Tiếp nối phiên bản thứ VI, Square Enix tiết lộ sẽ có phiên bản thứ VII cho các thiết bị di động. Liệu phiên bản này có những khác biệt và thay đổi gì với những phần trước? Square Enix chưa để lộ thông tin gì nhiều, nhưng chắc chắn một điều, tựa game này sẽ không được phát hành trên GooglePlay, đây là một điều khá đáng tiếc cho những game thủ sử dụng hệ điều hành Android. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể chơi game trơn tru thông qua một phần mềm giả lập, nhưng đó chỉ là biện pháp tình thế. Bởi không ai muốn chơi một game không được phát hành chính thống cho hệ máy mà mình đang sử dụng, hoặc đơn giản là nhiều game thủ sẽ không thích dùng những phần mềm giả lập.

final fantasy VII

Giá thành cụ thể và thời gian ra mắt của Final Fantasy VII vẫn chưa được công bố chính thức. Trang tin game Game4V sẽ cập nhật liên tục về tựa game này.

Các bạn có thể xem lại một số hình ảnh của phiên bản Final Fantasy VI:

game ios hay, top game ios

game ios hay, top game ios

game ios hay, top game ios

game ios hay, top game ios

game ios hay, top game ios

>>> Final Fantasy 7 Remake có thể khiến nhiều game thủ thất vọng tràn trề

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix bất ngờ đăng kí tên miền cho tựa game Dirge of Cerberus

PC - Console

Final Fantasy VII Remake muốn game thủ xác nhận lại các đơn hàng

Góc NhìnPC - Console

Sephiroth - Phản diện có tính cách hay nhất của Final Fantasy VII

Cộng Đồng

Vẻ gợi cảm của nàng Tifa (Final Fantasy VII) dưới bàn tay tài hoa của họa sĩ nhà Riot