close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game thủ Ải Mỹ Nhân mobile nô nức bái sư kiếm thần thú

Trong bản update mới nhất ngày 26/2, Ải Mỹ Nhân mobile đã chính thức giới thiệu một chức năng đã được chờ đợi từ lâu: Mời bạn. Đây chức năng tương tự chức năng bái sư ở các game kiếm hiệp khác: người chơi từ cấp 40 trở lên có thể được cấp một mã giới thiệu, người chơi dưới cấp 40 khi nhập mã giới thiệu khác coi như hành động bái sư. Kể từ giờ phút đó, cả “thầy” và “trò” đều nhận được những phần thưởng hậu hĩnh khi tăng cấp.

ảnh 1

Mỗi người chơi có thể nhận tới tối đa 200 người chơi khác làm “đệ”,với mức thưởng của game khi “đệ” được đạt các mốc level 10-30-40-50 thì cả “sư phụ” lẫn “đệ tử” đều nhận được lần lượt 5-15-20-25 viên đan tiến cấp thú cưỡi, như vậy tối đa người chơi có thể nhận đến 13,000 viên đan tương đương với 32 triệu đồng. Đây thực sự món hời với cả “thầy” lẫn “trò” vì để đạt mức thưởng tối đa, nhân vật chỉ cần đạt đến level 50 vốn không mấy khó khăn. Với mức thưởng hời như vậy, việc sở hữu những con thú cưỡi cao cấp như Liệt Diễm, Cửu U Long Hoàng hoàn toàn trong tầm tay với giá rất rẻ thậm chí miễn phí nếu người chơi cố gắng trong việc tìm “đệ”.

ảnh 2

“Mời bạn” chỉ là một trong những cập nhật đáng giá của Ải Mỹ Nhân mobile bên cạnh vũ khí Mặc Gia Ám khí, hàng loạt vật phẩm, vũ khí và  phụ bản mới.

ảnh 3

Cũng trong dịp này, Ải Mỹ Nhân mobile chính thức khai mở server S7 Bạch Nhi và thêm vũ khí Mạc gia Ám khí vô cùng lợi hại. Chi tiết các chức năng xem tại trang chủ trò chơi aimynhan.mobi hoặc fanpage chính thức https://www.facebook.com/aimynhanmobile

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11