close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Game thẻ bài thế hệ mới X Tam Quốc sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Theo một nguồn tin mới nhận, X Tam Quốc sẽ được CMN Online phát hành tại Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 8 tới.

[mecloud]zlq3oXuZAE[/mecloud]

Lấy bối cảnh theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, X Tam Quốc là tựa game thẻ bài thế hệ mới với nhiều cải tiến đáng kể về hình ảnh cũng như các tính năng. Với đồ họa 3D kết hợp với màu sắc tươi sáng, nhân vật thiết kế theo phong cách chibi, X Tam Quốc hứa hẹn sẽ thu hút được người chơi ở nhiều lứa tuổi khi cập bến Việt Nam.

X Tam Quốc

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào chiêu mộ tướng lĩnh, xây dựng đội hình chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ thông qua hệ thống phụ bản khá giống với DoTa Truyền Kỳ.

Hệ thống nhân vật trong X Tam Quốc khá đa dạng nhưng không quá xa lạ gì. Bạn sẽ được gặp lại nhưng cái tên quen thuộc như Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ, Tào Tháo… Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể hơn, khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến.

X-tam-quoc (6)

Các trận đấu trong X Tam Quốc được hiện thị hình hài nhân vật khá rõ ràng, các nhân vật được thiết kế theo phong cách Q-Style đáng yêu cùng các trang phục màu sắc sặc sỡ. Điểm khác biệt nhất so với những tựa game cùng thể loại khác ở đây là tính năng đối đầu giữa 2 tương trong game. Tính năng này được kích hoạt khi 2 bên chỉ còn duy nhất nhân vật trụ lại và một trận đấu hoành tráng với góc nhìn khác, kỹ năng hiển thị đẹp mắt hơn.

[mecloud]B0cBQphOKx[/mecloud]

Đồng thời NSX còn đưa vào thêm một tính năng là đối đầu giữa 2 tướng vào game. Tính năng sẽ được kích hoạt khi cả 2 bên chỉ còn duy nhất tướng cuối trụ lại và đây sẽ là thời điểm để game tỏ ra nổi bật khi đưa đến người chơi các trận đấu hoành tráng giữa các tướng mạnh nhất của mỗi người chơi với góc nhìn, khả năng xuất skill cơ động hơn.

X-tam-quoc (4)

Được biết, hiện X Tam Quốc đã được NPH CMN Online mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa game. Dự kiến, game sẽ ra mắt trong tháng 8 này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về X Tam Quốc trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của X Tam Quốc:

X-tam-quoc (14)

X-tam-quoc (13)

X-tam-quoc (12) X-tam-quoc (11) X-tam-quoc (7) X-tam-quoc (9) X-tam-quoc (5) X-tam-quoc (3) X-tam-quoc (2) X-tam-quoc (1)

>>>gMO X Tam Quốc đang trên đường về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12