close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game MobilePC - Console

Game thẻ bài nhập vai Fighting Fantasy Legends sắp đặt chân lên Mobile

Thương hiệu gamebook sắp bước qua tuổi 35 năm, Fighting Fantasy, đang trên đường cập bến hệ thống Steam và các thiết bị di động dưới hình thức một game thẻ bài kết hợp yếu tố RPG.

Nhân dịp series gamebook Fighting Fantasy (1 dạng tiểu thuyết tương tác, cho phép người chơi lựa chọn những diễn biến tiếp theo trong cốt truyện) sắp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35, Nomad Games ( được biết đến qua các tựa game Smash Up và Talisman) vừa chính thức công bố một trò chơi mới có tên Fighting Fantasy Legends sẽ xuất hiện trên các thiết bị di động và Steam ngay trong năm nay.

Fighting Fantasy Legends

Nomad Games cho biết hãng đã đạt các thỏa thuận cần thiết với các tác giả của series là Steve Jackson và Ian Livingstone để mang đến cho các game thủ Fighting Fantasy một trò chơi thẻ bài sở hữu một vài yếu tố nhập vai. Trò chơi sẽ được xây dưng dựa trên những cuốn sách tiêu biểu trong thương hiệu như City of Thieves, The Warlock of Firetop Mountain, và Citadel of Chaos.

Fighting Fantasy Legends

Theo Nomad, trò chơi sẽ cho phép người chơi khám phá lục địa Allansia, thu thập các thẻ bài để tạo ra những combo kết hợp độc đáo và mạnh mẽ, cũng như thêm vào tính năng lựa chọn các tình chọn xử lý tình huống mang tính biểu tượng của series.

Nhà văn Ian Livingstone cũng chia sẻ niềm phấn khích của mình cho sự kiện này, và tiết lộ rằng các nhân vật được các fan yêu thích sẽ tái xuất để đồng hành cùng những người chơi lâu năm. Bên cạnh đó, tựa game cũng như bao gồm sự ra mắt của môt số gương mặt mới, chưa từng xuất hiện từ trước tới nay trong Fighting Fantasy.

Fighting Fantasy Legends

“Gửi đến những người hâm mộ của Fighting Fantasy, tôi biết chắc rằng đội ngũ nhân viên tại Nomad đã và đang làm hết sức mình. Không chỉ trong việc làm cho trò chơi của họ thật sự thú vị, mà còn bám sát nguyên tác nhất có thể. Bạn sẽ được thỏa sức khám phá thành phố cảng Port Blacksand, ngọn núi Firetop và thành trì Citadel, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị và cực kỳ trực quan cho cả người hâm mộ Fighting Fantasy mới lẫn cũ “.

Fighting Fantasy Legends sẽ được phát hành trên hệ điều hành iOS, Android và cả hệ thống Steam trong năm 2017. Sau đây là đoạn trailer công bố của game:

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh