close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game thẻ bài Đại Hiệp Mobile chính thức ra mắt gamer Việt

Đại Hiệp Mobile là game thẻ bài nhập vai thế hệ mới, đã chính thức mở cửa để gamer trải nghiệm vào ngày hôm nay 23 tháng 10.

Cùng đến với những tin tức game về Đại Hiệp Mobile nhé.

Đại Hiệp Mobile là một gMO thẻ bài với cốt truyện xoay quanh các tuyệt tác của Kim Dung. Người chơi sẽ được đắm mình trong một thế giới kiếm hiệp dễ thương và đầy màu sắc.

3

Tương tự như các game thẻ bài khác, người chơi sẽ được tham gia các trận chiến để thu thập thẻ, đồ đạc và tiền bạc để củng cố sức mạnh cho đội quân của mình. Gameplay theo kiểu chiến đấu lần lượt tương đối quen thuộc với gamer Việt nên sẽ không khó khăn gì để làm quen với game.

2

Đại Hiệp Mobile còn mang lại cho gamer không đơn giản chỉ là những hiệu ứng lung linh, những dòng text minh họa mà bạn sẽ được tận tai nghe thấy những tiếng thét đầy hoành tráng ứng với từng bộ võ công mà bạn thi triển.

Đại Hiệp mobileĐại Hiệp Mobile

Chúng ta cũng có thể thấy rằng game thẻ bài đang trở thành một thế lực trong cả làng game Việt. Chúng hoàn toàn vượt mặt đàn anh webgame và client về cả mặt số lượng và chất lượng, đây là điều mà rất nhiều nhà phát hành danh tiếng đã công nhận. Đại Hiệp Mobile đã đi đúng hướng khi hòa hợp được yếu tố nhập vai và thẻ bài vào cùng một game và đó cũng là xu thế của thị trường game.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=x3Q95qwLwio”]

Được biết Đại Hiệp Mobile đang chuẩn bị rất nhiều sự kiện cũng như hàng ngàn quà tặng giá trị cao giành tặng các gamer Việt khi tham gia trải nghiệm trò chơi vào thời điểm này.

Tải game tại đây.

>>> Nhất Đao Lưu – gMO hành động sẽ sớm về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục