close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game TERA hé lộ lớp nhân vật mới cực ấn tượng

TERA sắp đưa đến người chơi một lớp nhân vật mới theo phong cách Ninja ẩn giả.

Theo thông tin vừa cập nhật, tựa game TERA đang rục rịch chuẩn bị để ra mắt một lớp nhân vật mới trong thời gian sắp tới. Được biết đây là lớp nhân vật có tên Elin, theo phong cách ẩn giả Njnja với sự biến hóa vô cúng đa dạng, thoắt ẩn thoắt hiện. Sở trường của Elin là nhanh nhẹn và khả năng dứt điểm đối thủ trong chớp mắt không để lại dấu vết. Việc ra mắt lớp nhân vật mới này hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện của trò chơi từ trước đến này.

[mecloud]EtFvXbhN7Z[/mecloud]

Clip giới thiệu lớp nhân vật mới.

Ra mắt nhân vật mới cũng là một trong những động thái mới nhất mà Bluehole Studio đang muốn thể hiện việc giữ lời hứa của mình với cộng đồng game thủ, sau khi trò chơi này bị nhà phát hành Hangame đóng cửa vào năm ngoái. TERA vừa được Nexon giành bản quyền và sẽ mở cửa trở lại trong thời gian sắp tới. Được biết, các cơ sở dữ liệu nhân vật trước đây do Hangame vận hành đều được giữ lại, hai nhà phát hành dự kiến sẽ tiến hành đồng bộ hóa hệ thống vào khoảng cuối tháng 1/2016. Sau đó các game thủ có thể tham gia vào máy chủ của Nexon một cách bình thường mà không bị bất cứ tổn thất nào.

tera (1)

Trước đó, TERA cũng đã đóng cửa tại thị trưởng Đài Loan. Nguyên nhân được thông báo là do việc không đạt được những thỏa thuận trong việc tiếp tục gia hạn bản quyền giữa nhà phát hành OMG với Hãng sản xuất game Bluehole Studio. Điều này dẫn đến việc OMG đã chính thức ngừng vận hành TERA phiên bản Đài Loan kể từ ngày 18 tháng 11 vừa qua.

tera (2)

Sở hữu công nghệ Unreal Engine 3 mang đến chất lượng đồ họa đẹp mắt, TERA là một trò chơi trực tuyến kết hợp tất cả chiều sâu của một MMO truyền thống với sự thỏa mãn bản năng của một trò chơi hành động. Bên cạnh game sở hữu những tính năng hấp dẫn như bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, hệ thống chính trị, bầu cử… đã làm cho trò chơi này gây được sự chú ý với game thủ thế giới.

[fresh_embepost pid=”306459″ ]

[fresh_embepost pid=”306389″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games