close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Game tàu ngầm cực hay dành cho người chết mê Fallout Shelter

Nếu Fallout Shelter vẫn chưa làm bạn thỏa mãn, vậy thì đã có một sản phẩm khác thay thế với lối chơi khác nhưng gây nghiện chẳng kém gì tựa game sinh tồn trên.

arah5sux2xiacbcjmefi

UBOOT là cái tên mà tôi muốn nói ở đây. Game lấy bối cảnh vào thế chiến thứ 2 trên một con tàu ngầm của Đức. Bạn sẽ không điều khiển con tàu này mà bạn sẽ phải điều khiển những người thủy thủ để họ có thể điều khiển con tàu đi đúng hướng. Khó nhưng cực kì dễ gây nghiện.

Lấy cảm hứng từ các game tương tự Fallout Shelter, UBOOT sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác của những thủy thủ đoàn trên chiếc tàu này lênh đênh ngoài đại dương và đối mặt với nhiều nguy hiểm. Giống như Fallout Shelter, các thủy thủ sẽ có rất nhiều các cung bậc cảm xúc và thể trạng vật lý như đói, mệt, xuống tinh thần hay có thể là ốm và bạn sẽ phải có nhiệm vụ điều tiết lại mọi thứ để hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6HdO2raBwCE” ]

Điều quan trọng nhất mà game thủ phải để ý đó là sự cân bằng giữa kỉ luật và sức chịu đựng đội của bạn. Nếu bạn là một người có tính kỉ luật nghiêm khắc, cả đội sẽ đi lên. Tuy nhiên, mỗi 1 thủy thủ lại có một điểm yếu bí mật và nó sẽ được tiết lộ trong quá trình chơi. Ví dụ như việc thủy thủ có thể là người nghiện rượu, nghiện thuốc, nóng tính thậm chí thủy thủ cũng có thể là một tay gián điệp.

Cả đội sẽ được hình thành từ mỗi cá nhân và mỗi một câu chuyện của họ sẽ tạo lên một cốt truyện riêng trong phần chơi của bạn. Game không thay đổi kết thúc của chiến tranh, nó chỉ thay đổi cách mà đội của bạn nhận định về cuộc sống: Vui vẻ, đau buồn, không cảm xúc và rất rất nhiều các trạng thái khác. Hãy nhớ rằng, cảm xúc của mỗi người ảnh hưởng lẫn nhau.

Cơ chế chơi của UBOOT dường như khá tuyệt với nhiều các tình huống không hề dự tính được trong quá trình chơi sẽ khiến cho cốt truyện bị bẻ lái sang rất nhiều hướng. Hiện game vẫn đang trong quá trình huy động vốn nhưng nhận được rất nhiều ủng hộ từ các game thủ.

[fresh_embepost pid=”352217″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

PC - Console

Nhìn lại Dying Light và hướng tới phần 2 năm 2021

PC - Console

Stranded Deep - Một mình trên hoang đảo đang được miễn phí 29/12