close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Game Tam Quốc Chí bất ngờ tung cập nhật Tam Tân Bạo Tập

Game Tam Quốc Chí ( http://2d.3qc.vn ) bất ngờ tung phiên bản cập nhật Tam Tân Bạo Tập vào 4/11, sớm hơn dự kiến tới một tháng.

Phien ban moi (1)

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, đáp lại tâm thư của game thủ Tam Quốc Chí, game Tam Quốc Chí sẽ được cập nhật phiên bản mới mang tên Tam Tâm Bạo Tập cùng máy chủ mới Điêu Thuyền. Đây cũng là lời khẳng định chắc chắn về sự phát triển bền bỉ của Tam Quốc Chí trong tám năm qua.

Khảm Ngọc

Đây là tính năng được người chơi trông đợi nhất ở phiên bản lần này. Cụ thể, khi đánh quái săn boss, người chơi sẽ nhận được áo choàng, áo trong và bao tay có lỗ. Dùng ngọc để khảm vào các vật phẩm có lỗ sẽ giúp trang bị tăng sức mạnh. Đặc biệt, khi người chơi dùng ngọc trong quá trình đánh quái săn boss để khảm, xác suất thành công 100%. Vật phẩm khi khảm chưa ưng ý có thể thay đổi các chỉ số cường hóa bằng Tẩy Dịch Tề, Hồi Xuân Ngọc.

Kham ngoc gam tam quoc chi

Khảm ngọc trong game Tam Quốc Chí

Chiến Trận Mới

Ba phụ bản hoàn toàn mới gồm: Tam Anh Hóa Thân, Quỹ Kim Lữ Bố, Cự Tượng Thí Luyện sẽ được ra mắt trong phiên bản mới lần này dành cho nhiều cấp độ khác nhau.

Tam anh hóa thân

Tam Anh Hóa Thân  dựa trên điển tích Tam Anh chiến Lã Bố ở Hổ Lao. Phụ bản đã gợi lên hình ảnh hào hùng của các vị tướng thời Tam Quốc, dành cho nhóm 3 người chơi từ cấp độ 100 trở lên. Sau khi tiêu diệt các Hổ Lao Phó Tướng, boss cuối sẽ xuất hiện. Hoàn thành sẽ được nhận các vật phẩm có lỗ, ngọc khảm, trang sức, vũ khí giáp 125, v.v..

Tam Anh Hoa Than 2 game tam quốc chí

Tam Anh hóa thân

Quý Kim Lữ Bố cũng dựa trên điển tích những năm cuối Đông Hán, Đổng Trác nghe lời khuyên của Lý Nho, dùng vàng bạc châu báu và chiến mã Xích Thố để khuyên Lữ Bố cùng hỗ trợ để lập Trần Lưu Vương lên làm vua. Người chơi cấp độ từ 130 trở lên sẽ được dẫn vào phụ bản. Điểm đặc biệt là người chơi có thể tự chọn 1 trong 2 nhiệm vụ: Tìm kiếm chiến mã Xích Thố để giao cho Lã Bố hoặc tiêu diệt Lã Bố!

Quy Kim Lu game tam quốc chí

Quý Kim Lữ

Cự Tượng Thí Luyện dựa trên một lò luyện hư cấu do các tiên nhân lập ra để các anh hùng có cơ hội rèn luyện, tăng cường sức chiến đấu nhằm bình định thiên hạ, đem đến yên bình, ấm no cho dân chúng. Phụ bản dành cho người chơi cấp độ từ 140 trở lên. Sau khi tiêu diệt Cổ Cự Tượng, tổ đội ba người sẽ nhận được Thí Luyện Tiền Đồng. Dùng Thí Luyện Tiền Đồng trao đổi với Vô Cực Tiên Nhân để nhận các vật phẩm, thú cưỡi Vip.

Cự Tượng Thí Luyện game tam quốc chí

Cự tượng thí luyện trong bản cập nhật mới

Lính Đánh Thuê

Đây là một tính năng đem lại sức mạnh cực lớn cho quân đoàn trong game mà người chơi đang tham gia vào. Chỉ cần chiếm các thành Cao Li, Kiến Ninh, Dự Chương, Lương Châu thì các thành viên trong quân đoàn có thể thuê được lính đánh thuê, mỗi thành có 1 loại lính đánh thuê với khả năng đánh chuyên biệt. Mỗi lính đánh thuê sẽ tồn tại trong vòng 2 giờ và bằng level với nhân vật với sức mạnh từ Cự Thần trở lên. Đây là một bước tiến mới để game thủ nâng cao sức mạnh và sự oai phong cho quân đoàn của mình trong game.

Lính Đánh Thuê

Lính Đánh Thuê

Xem thêm thông tin tại: http://2d.3qc.vn

Fanpage game: https://www.facebook.com/TamQuoc.3D

>>>Game thủ Tam Quốc Chí gây chú ý với tâm thư gửi NPH

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Chí Loạn Vũ sắp phát hành ở một số nước châu Á

Game Mobile

Game Tam quốc suốt 12 tháng nằm trong top 5 sản phẩm 'hot' nhất

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo - Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát triển series

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo được NSX Koei Tecmo thử nghiệm đợt mới