close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Game Tam quốc 3D đầu tiên đạt 1 tỷ đô doanh thu

QUỐC TẾ_ Game mobile Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn thú vị với việc có nhiều minigame trong game.

Game Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là một trò chơi chiến thuật đề tài Three Kingdoms được sản xuất bởi hãng Lingxi Games – đơn vị trực thuộc Alibaba (Ali Games).

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là game Tam quốc đầu tiên đạt 1 tỷ đô doanh thu

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là game Tam quốc đầu tiên đạt 1 tỷ đô doanh thu

Theo thông báo công bố mới đây, trò chơi này đã trở thành sản phẩm game Tam quốc đầu tiên cán mốc doanh thu 1 tỷ USD tại thị trường Trung Quốc.

Cụ thể, theo số liệu của Sensor Tower, không bao gồm doanh thu Android tại thị trường Trung Quốc, tổng doanh thu ước tính của Three Kingdoms: Strategic Edition (tên tiếng Anh của game) trên App Store toàn cầu và Google Play lên tới 1,121 tỷ đô la Mỹ, tức là khoảng 7,3 tỷ nhân dân tệ.

Trong số đó, doanh thu toàn cầu của quý 1 năm 2021 của sản phẩm  dự kiến ​​sẽ vượt 194 triệu đô la Mỹ (tương đương 1,2 tỷ nhân dân tệ), xếp thứ 5 về doanh thu game trên thế giới trong cùng kỳ. Vào năm 2020, với doanh thu ổn định hàng tháng của game mobile của Lingxi Games là trên 100 triệu USD.

Không giống như lối chơi chiến thuật chiếm chủ đạo của game Tam quốc truyền thống, game mobile Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn thú vị với việc có nhiều minigame trong game làm cho game không nhàm chán khi chơi.

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là game Tam quốc đầu tiên đạt 1 tỷ đô doanh thu

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là game Tam quốc đầu tiên đạt 1 tỷ đô doanh thu

Trong game, người chơi có thể tiến hành chiêu mộ những danh tướng theo phe: Nguỵ, Thục và Ngô. Mỗi tướng đều sở hữu cho một khả năng chiến đấu thiết kế theo cứ liệu lịch sử. Bạn sẽ trong vai một chúa công theo phe để xây dựng một triều đại của riêng mình. Tam Quốc Chí là một IP game được nhiều công ty khai khác từ trước đến nay.

Bên cạnh thị trường Trung Quốc, game di động này cũng phân phối ở Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông. Việc mở rộng phát hành ở các khu vực mới là điều gần như tất yếu bởi thuộc về “quy trình” của các game đại lục. Theo đó, trò chơi chiến thuật Tam quốc của Lingxi Games cũng theo lộ trình đó. Tại đây, một đơn vị sẽ đại diện phân phối cả ở 3 khu vực trên.

Trang chủ: https://sgz.ejoy.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Dynasty Warriors 9 Mobile mở cửa tại Nhật Bản

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết bài tin Phim, Truyện 06/04

Game Mobile

Game Tam Quốc Loạn Chiến 'đẹp - độc - dị' cập bến thị trường Việt Nam

Game Mobile

VNG sắp ra mắt Tân OMG3Q VNG tại thị trường Việt Nam