close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Game SLG Trung Quốc nào xếp số 1 thế giới hiện nay?

QUỐC TẾ_ Game SLG Trung Quốc nào xếp số 1 thế giới hiện nay? Trò chơi Lords Mobile đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể trong 5 năm qua.

Dữ liệu mới nhất từ công ty SensorTower cho thấy, game mobile SLG Lords Mobile của IGG trong quý đầu tiên của năm nay đạt doanh thu gần 250 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play. Điều này giúp tổng doanh thu toàn cầu của trò chơi vượt 2 tỷ đô la Mỹ. Hiện đây là game SLG Trung Quốc số 1 ở thị trường nước ngoài.

Lords Mobile của IGG trong quý đầu tiên của năm nay đạt doanh thu gần 250 triệu đô la Mỹ

Lords Mobile của IGG trong quý đầu tiên của năm nay đạt doanh thu gần 250 triệu đô la Mỹ

Lords Mobile được ra mắt vào tháng 03 năm 2016, à một game di động SLG đầu tiên của đại lục được xuất ra nước ngoài. Nhanh chóng game có được một vị trí xứng đáng trong cộng đồng, thống trị bảng xếp hạng doanh thu trong một thời gian dài.

Quý 1 năm 2021 đã mang về cho game của IGG mức tăng trưởng lên đến 96% so với tháng trước và tăng 162 % theo năm. Tính đến cuối tháng 03 năm nay, tổng doanh thu của game SLG này trên App Store và Google Play đạt 2,096 tỷ đô la Mỹ.

Trong đó, Mỹ là thị trường mang lại doanh thu cao nhất cho trò chơi, đóng góp 608 triệu USD, chiếm 29% tổng doanh thu. Thị trường Trung Quốc và Nhật Bản đóng góp 286 triệu đô la Mỹ và 153 triệu đô la Mỹ, chiếm 13,6% và 7,3%.

Lords Mobile của IGG trong quý đầu tiên của năm nay đạt doanh thu gần 250 triệu đô la Mỹ

Lords Mobile của IGG trong quý đầu tiên của năm nay đạt doanh thu gần 250 triệu đô la Mỹ

Về nền tảng, doanh thu từ Google Play chiếm 55% tổng doanh thu và App Store chiếm 45%. Tuy nhiên, trong quý 1 năm nay, nhà sản xuất đã hợp tác với Google Play để thực hiện các chương trình khuyến mãi nạp tiền nên doanh thu từ nền tảng này chiếm tới 77%.

Kể từ khi ra mắt, Lords Mobile đã có gần 295 triệu người chơi trên App Store và Google Play trên toàn thế giới. Ba thị trường dẫn đầu về quy mô người dùng là Ấn Độ, Brazil và Hoa Kỳ, lần lượt chiếm 14,3%, 8% và 7,7%.

Các chuyên gia nhận định, game di động SLG được biết đến là dòng game có vòng đời lâu dài và luôn là hướng đi phổ biến cho các nhà sản xuất Trung Quốc ra nước ngoài. Sau 5 năm phát hành, thành tựu Lords Mobile có được đã chứng minh cho nhận định đó là chính xác!

Đối thủ khác của tựa game này cũng rất phổ biến là Rise of Kingdoms của Lilith Games cũng có thứ hạng đáng ngưỡng mộ ở thị trường Trung Quốc.

Tại thị trường Mỹ, Lords Mobile là game mobile xếp thứ 4 theo doanh thu trong quý 1, chỉ đứng sau Roblox, Candy và Coin Master – những tựa game nước ngoài có doanh thu cực “khủng”.

Lords Mobile trong quý 1 năm nay đã tung ra vô số hoạt động, sự kiện trong trò chơi để người chơi tham gia và trải nghiệm. Bên cạnh đó, hãng IGG cũng mở các chương trình khuyến mãi nạp tiền cho nền tảng Google Play. Có thể nói, sau khi có mặt trên thị trường được 5 năm, trò chơi này đã mang đến cho người chơi nhiều kỷ niệm và cảm nhận khó quên.

Tải game: http://lordsmobile.igg.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Sự kết hợp IP giữa Lords Mobile × Saint Seiya! Hợp tác đầu tiên của Lords Mobile và IP Anime nổi tiếng!

Game Mobile

Doanh thu game IGG năm 2020 đạt được thành tựu mới

Game Mobile

IGG và TapTap đạt thoả thuận đối tác chiến lược về game

Game Mobile

Top 5 game mobile Trung Quốc thành công nhất ở nước ngoài năm qua