close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game sinh tồn trên biển của Changyou tranh giải CGDA 2020

QUỐC TẾ_ Năm nay, dù mới ra mắt song game Sea of Dawn (Lê Minh Chi Hải) đã tham gia tranh giải cho hạng mục về game di động tại CGDA 2020.

Được tài trợ bởi công ty TNHH Hanwei Xinheng (Thượng Hải), hỗ trợ bởi Liên minh Doanh nghiệp game mobile (MGEA), CGDA lần thứ 12 là giải thưởng quan trọng, danh giá. Đây được đánh giá như “Oscar ngành game Trung Quốc”. Sea of ​​Dawn là một trò chơi di động MMORPG phiêu lưu được thiết kế bởi một studio của Changyou, “cha đẻ” Thiên Long Bát Bộ, sẽ tham gia tranh giải.

Game sinh tồn trên biển của Changyou Sea of ​​Dawn tranh giải CGDA 2020

Game sinh tồn trên biển của Changyou Sea of ​​Dawn tranh giải CGDA 2020

Cụ thể, trò chơi Sea of ​​Dawn (có tên nguyên bản phiên âm là Lê Minh Chi Hải) đã được nhiều phương tiện truyền thông uy tin như 17173 và IGN đưa tin. Sản phẩm mang đến cuộc phiêu lưu trên biển tuyệt đẹp dành cho game thủ di động.

Game Sea of ​​Dawn lấy cảm hứng từ loạt trò chơi Uncharted Waters của Koei. Sea of ​​Dawn có phần nào đó kế thừa tinh thần Uncharted Waters Online năm 2005. Trò chơi lấy bối cảnh vào thế kỷ 16, với sự tái hiện chân thực của khoảng 200 thành phố bến cảng nổi tiếng trong lịch sử.

Trong game, bạn sẽ đến thăm và giúp phát triển các cảng ở Lisbon, Seville, London cũng như vô số các cảng ở Trung Đông và Mỹ Latinh. Giống như trong Uncharted Waters Online, người chơi sẽ nhập vai những nhà thám hiểm trong Kỷ nguyên khám phá, đi khắp thế giới bằng đường bộ và đường thủy. Bạn có thể tạo liên minh, chiến đấu với kẻ thù trên biển như các đám hải tặc.

Sea of ​​Dawn hiện đang trong quá trình thử nghiệm ở Trung Quốc, chưa có ngày phát hành cho Đông Nam Á hay các nước còn lại trên thế giới. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm bản MMORPG hấp dẫn này.

Game sinh tồn trên biển của Changyou Sea of ​​Dawn tranh giải CGDA 2020

Game sinh tồn trên biển của Changyou Sea of ​​Dawn tranh giải CGDA 2020

Trong khi đó, CGDA đã được tổ chức 10 năm liên tiếp kể từ năm 2009, bao gồm các lĩnh vực quan trọng của phát triển trò chơi như lập trình, nghệ thuật đồ hoạ, âm nhạc và kịch bản game. Tại đây, giới chuyên môn sẽ phát hiện những đội ngũ tài năng thiết kế trò chơi của Trung Quốc, vinh danh các trò chơi xuất sắc cùng đơn vị làm game tiêu biểu. Cơ cấu giải thưởng có 10 giải chuyên nghiệp và 3 giải không chuyên.

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile Trung Quốc vẫn ngự trị thị trường

Game Mobile

Doanh thu game 'cha đẻ' VLTK chiếm hơn 1 nửa năm 2020

Game Mobile

'Cha đẻ' Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

Game Mobile

Game Trung Quốc bằng Unreal Engine sẽ là xu hướng mới?