[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Game sinh tồn This War of Mine bất ngờ mở cửa cho chơi miễn phí

Để dịp sắp sửa ra mắt Frostpunk vào ngày 24 tháng 4 sắp tới, hãng phát triển độc lập 11 bit studios quyết định mở cửa cho chơi miễn phí tựa game sinh tồn This War of Mine trên Steam cho đến hết ngày Chủ nhật.

Lấy cảm hứng từ cuộc vây hãm Sarajevo vào năm 1992-1995 trong chiến tranh Bosnia, This War of Mine đưa bạn quản lý một nhóm thường dân khốn khổ cố gắng tìm cách sinh tồn.

This War of Mine 4

Bạn sẽ cần phải thu thập các nguồn tài nguyên – nhưng chỉ vào ban đêm, vì sự đe dọa không ngừng đến từ những tay bắn tỉa – và thực hiện những quyết định đầy khó khăn xoay quanh việc làm thế nào để phân bổ các nguồn lực hợp tình hợp lý. Tựa game Frostpunk sắp ra mắt cũng sẽ đi theo mô típ này, nhưng gameplay thay đổi bằng thể loại xây dựng thành phố và đặt trong khung cảnh bão tuyết khắc nghiệt.

This War of Mine 3

Các tình tiết của This War of Mine sẽ được ngẫu nhiên hoá qua mỗi đợt chơi, để giữ mọi thứ luôn mới mẻ thú vị nếu bạn muốn thử lại. Tựa game được đánh giá rất tích cực (95%) trên Steam và gần đây đã vượt qua cột mốc 2.5 triệu bản bán ra. Nhà sản xuất cũng có hành động đầy tính nhân văn, khi sẵn sàng trích ra một phần doanh thu dùng để hỗ trợ cho những trẻ em bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.

This war of mine

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại sinh tồn khắc nghiệt, và quan tâm đến tựa game được đánh giá cao này, hãy truy cập trang Steam của trò chơi tại đây.

Chỉ việc đăng nhập, tiến hành tải xuống trò chơi dễ dàng và trải nghiệm miễn phí cho đến hết ngày Chủ nhật 8 tháng 4 – quá hoàn hảo cho dịp cuối tuần. Nếu bạn muốn sở hữu luôn trò chơi, mức giá ưu đãi chỉ còn vỏn vẹn 56k hẳn là một deal quá “hời”.

Theo PCGamesN

Bài liên quan
Cộng Đồng

Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

Cộng ĐồngeSports

Steam liên tục phá vỡ kỷ lục với hơn 22 triệu người truy cập cùng thời điểm

Cộng ĐồngPC - Console

Gabe Newell - Cha đẻ Steam chia sẽ hiếm hoi về Epic Games Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.