Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Game sinh tồn Fallout Shelter chính thức tấn công HĐH Android

Sau hơn 2 tháng chờ đợi, Fallout Shelter – tựa game mobile sinh tồn hay nhất tại E3 2015 đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho Android.

Cộng đồng game thủ đã được chứng kiến một quả bom phát nổ trên thị trường game di động với thành tích vượt mặt Candy Crush Saga về doanh thu sau khi đặt trên lên iOS. Không hề đầu tư mạnh vào việc quảng cáo nhưng Fallout Shelter lại gây ấn tượng mạnh bởi lối chơi mới lạ – Thể loại game quản lý và chiến thuật.

Fallout Shelter

Tham gia vào thế giới trong Fallout Shelter, bạn sẽ phải xây dựng một hầm ngầm cho những người còn sống sót sau ngày tận thế của Trái Đất từ một nguồn điện, một nhà máy xử lý nước và một quán cà phê để phục vụ thực phẩm. Nhiệm vụ của bạn là tạo nên một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và an toàn nhất cho những người này trước những nguy hiểm có thể đến bất kỳ lúc nào.

game sinh tồn

Ngay khi đáp ứng được những điều kiện thiết yếu, game thủ có thể mở rộng hầm trú ẩn của mình sâu hơn nữa xuống lòng đất, phát triển thêm phòng ốc nhằm cung cấp lượng tài nguyên dồi dào hơn và trở thành nơi trú chân cho nhiều người vẫn còn đang lang thang ngoài kia. Thậm chí bạn còn có thể chăm lo cho họ cả về mặt vui chơi giải trí, hay trang bị vũ khí nhằm chống lại những đợt tấn công từ lũ cướp khát máu hay đám gián nhiễm xạ lẩn khuất trong lòng đất.. ​ ​

Fallout Shelter

Thế nhưng, do việc giới hạn ở một nền tảng mà tựa game đã khiến cộng đồng Android vô cùng tiếc nuối, mong ngóng từng ngày để được đặt tay lên siêu phẩm này. Nay sự chờ đợi đã chấm dứt, vì hôm qua NPH Bethesda đã chính thức phát hành Fallout Shelter trên Android. ​ ​

Được biết, bản Android sở hữu đầy đủ những tính năng như bản iOS, không những vậy bản update 1.1 của Fallout Shelter gồm Deathclaws và Mister Handy cũng sẽ có khi chơi trên Android.

Một số tính năng của bạn update:

Fallout Shelter (2)

Deathclaws tham gia tấn công Vault cùng với Mole Rat, trong khi đó Mister Handy là robot quản gia giúp người chơi thu thập tài nguyên. Một số nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ được tăng độ khó thêm nhiều mức độ.

Ngay bây giờ fan hâm mộ Fallout Shelter có thể trải nghiệm ngay tựa game sinh tốn hay nhất 2015 ngay bây giờ:

Tải Fallout Shelter cho Andoridcho iOS

[mecloud]WVE6hZoONA[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”229476″ ]

[fresh_embepost pid=”225824″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Dark Days: Zombie Survival - Game sinh tồn zombie thế giới mở hấp dẫn

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Nội dung bản cập nhật ngày 13/12

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode TS Online Mobile nhân dịp big update

Game Mobile

Days After - Phiên bản ngoại tuyến của Last Day on Earth trên di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.