close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Game sinh tồn của Tencent lại “nhá hàng”, bản đồ siêu đẹp

Tựa game chuẩn bị ra mắt Code: Live thể loại sinh tồn đang được cộng đồng game thủ mong đợi. Tencent mới đây lại khiến fan “dậy sóng” với hình ảnh map trong game.

Chuẩn bị cho màn ra mắt tới đây, tựa game thể loại sinh tồn thế giới mở Code: Live (Tencent) đã mở đăng ký trước cho game thủ. Hiện tại, số người báo danh đã lên tới hàng triệu lượt. Đây sẽ là bom tấn hứa hẹn công phá thị trường game cuối năm 2019, là đối thủ cạnh tranh với LifeAfter, Identity V (NetEase), Dead by Daylight (Behaviour Interactive)… cùng nhiều sản phẩm khác.

Game sinh tồn của Tencent đang đến ngày ra mắt

Code: Live sẽ là trò chơi đầu tiên tạo một thế giới ảo chi tiết, các hiệu ứng vật lý trọng lực, đốt cháy, dẫn điện tương đồng với thế giới thực. Người chơi có thể tự xây dựng khu căn cứ cho riêng mình, co-op cùng với những người cùng chơi để tự tạo dựng thế lực chống chọi với thiên nhiên và cả những người chơi kẻ thù.

Mới đây, hãng sản xuất Tencent lại “nhá hàng” bằng loại bản đồ ingame “chất hơn nước cất” của game sinh tồn zombie trên di động này. Mỗi bản đồ được thiết kế phong cách riêng, đến từ nhiều vùng đất khác nhau và tất nhiên có chất lượng sắc nét ấn tượng.

Trung tâm bình nguyên

Hải loan đại kiều

Dị lạc chi thành

Đệ ngũ nhai khu

Ai khắc sâm hoa công xưởng

Úc khắc lan cảng

Code: Live (Mật Mã Sự Sống) vẫn được lấy cảm hứng từ đề tài sinh tồn zombie quen thuộc. Người chơi sẽ được nhập vai vào một thế giới ảo cực rộng lớn. Nhiều người nghĩ rằng game giống với LifeAfter (của NetEase) nhưng nhà sản xuất khẳng định rằng trò chơi là một phiên bản hấp dẫn hơn thế khi cho phép game thủ tương tác với tất cả những gì xung quanh.

Gameplay cực kỳ hấp dẫn

Mọi thông tin về game cũng như ngày ra mắt sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Trang chủ: https://soc.qq.com

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc ảnh hưởng nhất thế giới sau quý 1 năm 2020

Game Mobile

1300 game Trung Quốc dự kiến phát hành năm 2020, 99% là game mobile

Cộng ĐồngGame Mobile

Top 30 nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc sau quý 1 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.