close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game sinh tồn của NetEase hợp tác với Resident Evil

QUỐC TẾ_ Sự hợp tác giữa LifeAfter và Resident Evil mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Có thể nói, bên cạnh nhiều trò chơi sinh tồn khác, LifeAfter là sản phẩm thành công nhất của NetEase. Trò chơi ngay từ khi ra mắt quốc tế đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ đón nhận với nhiều phản hồi tích cực. Đây là trò chơi mặc dù có dung lượng tải về lớn song không phủ nhận nội dung game được đầu tư công phu, hấp dẫn. Sản phẩm cho người chơi những chọn lựa dẫn đến các thay đổi trong game mà không theo một chiều hướng nào có sẵn, đòi hỏi game thủ phải tư duy và phán đoán. Những cập nhật của game càng làm cho độ hấp dẫn gia tăng hơn nữa.

Game sinh tồn của NetEase hợp tác với Resident Evil

Game sinh tồn của NetEase hợp tác với Resident Evil

Resident Evil xác nhận hợp tác với Life After, một trò chơi sinh tồn độc quyền trên di động của NetEase, để mang đến một số nội dung dành riêng cho người chơi. Sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 08 đến ngày 10 tháng 09 và bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của nó.

Để bắt đầu, game thủ sẽ trải nghiệm không gian bối cảnh đồn cảnh sát thành phố Racoon, nơi bạn phải giải một số câu đố của Resident Evil. Tất nhiên cuộc hành trình của bạn sẽ không dễ dàng, vì 4 boss xuất hiện và cố gắng bám đuổi, truy tìm bạn. Nemesis, Tyrant, tên đao phủ Majini và G sẽ xuất hiện vì vậy bạn phải cẩn thận.

Game sinh tồn của NetEase hợp tác với Resident Evil

Game sinh tồn của NetEase hợp tác với Resident Evil

Cuối cùng, bạn có thể nhận được trang phục của một số nhân vật Resident Evil như Ada Wong và Leon. Ngoài ra, là xe máy hoặc loài chó zombie.

Resident Evil là trò chơi kinh dị được phát hành vào năm 1996. Gameplay có sự kết hợp các yếu tố hành động, khám phá và giải câu đố. Trong khi đó, cốt truyện lấy cảm hứng từ phim kinh dị và hành động. Đây là đã phổ biến nhất trong mảng kinh dị zombie từ cuối những năm 1990 (cùng với The House of the Dead). Sản phẩm này có hơn 95 triệu được bán trên toàn thế giới vào năm 2019.

NetEase hoàn toàn đúng khi hợp tác với game của Capcom khi mang đén trải nghiệm mới cho game thủ gắn bó với LifeAfter và Resident Evil. Sự kiện hợp tác này là cách tốt để thu hút người chơi mới cũng như đổi mới cho sản phẩm sinh tồn đình đám.

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng 'ôm trọn' Đông Nam Á

Game Mobile

Xuýt xoa ảnh không gian Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, phô diễn đồ hoạ như PC

eSports

NeXT 2020 - Giải đấu eSports đình đám do NetEase tự tổ chức

Game Mobile

NetEase sắp phát triển Bloodstained: Ritual of the Night Mobile