close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game sinh tồn bom tấn của Tencent rục rịch khai mở Closed Beta

Tựa game sinh tồn Code: Live do Tencent phát triển sắp mở đợt thử nghiệm trong thời gian tới.

Như chúng tôi đã thông tin, Code: Live (Mật Mã Sự Sống) vẫn được lấy cảm hứng từ đề tài sinh tồn zombie quen thuộc. Người chơi sẽ được nhập vai vào một thế giới ảo cực rộng lớn. Nhiều người nghĩ rằng game giống với LifeAfter (của NetEase) nhưng nhà sản xuất khẳng định rằng trò chơi là một phiên bản hấp dẫn hơn thế khi cho phép game thủ tương tác với tất cả những gì xung quanh.

Code: Live – Bom tấn game sinh tồn của Tencent

Code: Live sẽ là trò chơi đầu tiên tạo một thế giới ảo chi tiết, các hiệu ứng vật lý trọng lực, đốt cháy, dẫn điện tương đồng với thế giới thực. Người chơi có thể tự xây dựng khu căn cứ cho riêng mình, co-op cùng với những người cùng chơi để tự tạo dựng thế lực chống chọi với thiên nhiên và cả những người chơi kẻ thù.

Game sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, trò chơi đang trong quá trình tuyển chọn tester tham gia bản Closed Beta. Thời gian nhận đăng ký từ ngày 27/09 đến ngày 09/10. Nếu không có gì thay đổi, game mobile sinh tồn này sẽ mở server test vào trung tuần tháng 10. Hiện tại, qua trang chính thức, lượng người đăng ký đã lên tới con số trên 5 triệu.

Tại sự kiện ChinaJoy tháng 8 vừa qua, hãng game có trụ sở tại Thâm Quyến đã giới thiệu demo trailer với phụ đề tiếng Anh. Dự kiến, game sẽ có bản phát hành toàn cầu vào cuối năm 2019. Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều sản phẩm sinh tồn zombie khác hiện có. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được Game4V liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Trang chủ: https://soc.qq.com

Bài liên quan
Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

Game Mobile

Giám đốc Kinh doanh game Xiaomi: Làm game phải bỏ tư duy cũ, có nội dung mới

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

TGC 2020: Bên trong gian hàng Vương Giả Vinh Diệu có gì?