close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game sinh tồn 3D Cyber Hunter đa nền tảng đếm ngược 3 ngày Open Beta

Phiên bản Trung Quốc Cyber Hunter chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 12/9 tới.

Cyber ​​Hunter hay tên tiếng Trung: Lượng Tử Đặc Công là một trò chơi chiến đấu thể loại khoa học viễn tưởng năm 2019 dành cho điện thoại di động và nền tảng PC. Sản phẩm được phát triển và phân phối bởi NetEase. Game có bản tiếng Anh sớm, ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Cyber Hunter – Lượng Tử Đặc Công Mobile chính thức phát hành tại China

Lượng Tử Đặc Công vốn có tên theo dự án là Project: Battle by NetEase vào tháng 5 năm 2018 và phát hành vào tháng 10 năm 2018 dưới dạng thử nghiệm beta trên nền tảng di động Android và iOS. Cho đến nay, khi ra mắt bản toàn cầu, game đã nhanh chóng để lại ấn tượng cho người chơi.

Game của NetEase sở hữu đồ họa đẹp mắt, màu sắc sống động

Game thủ tham gia trải nghiệm Cyber Hunter chơi dưới dạng battle royale truyền thống  và một số yếu tố riêng biệt như người chơi (được gọi là Wanderers) được thả trên các tàu lượn chạy bằng nhiên liệu phản lực, hạ cánh, tìm kiếm vũ khí lạ như súng vi sóng, xe vũ khí, parkour, lướt trên không bằng các droid là robot AI, xây dựng các cấu trúc khác nhau để phòng thủ, tùy biến chi tiết các nhân vật… Game có điểm tương đồng với Fortnite Mobile (Epic Games).

Trong phiên bản chính thức lần này, được mở vào ngày 12/9, Lượng Tử Đặc Công sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới, thêm các trang bị, xe mới hơn hứa hẹn sẽ là trải nghiệm ấn tượng cho game thủ mê game sinh tồn.

Trang chủ / Tải game: https://lz.163.com/

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng 'ôm trọn' Đông Nam Á

Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách