Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Siêu phẩm Seven Knights II hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại hội chợ G-Star 2017

Tại hội chợ G-Star tới đây, Netmarble sẽ đem đến phiên bản demo cũng như những hình ảnh mới nhất của tựa game mobile có đồ họa cực khủng mang tên Seven Knights II…

Seven Knights II là một trong những tựa game mobile đáng được trông đợi nhất của những tháng cuối năm 2017. Tựa game này được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 với bối cảnh 30 năm sau những sự kiện xảy ra trong Seven Knights. NSX của game đã xác nhận SK II sẽ là tựa game nhập vai trên di động và sẽ chú trọng nhiều hơn vào nhân vật đơn lẻ thay vì toàn đội như trước.

seven

Qua đoạn trailer giới thiệu, mỗi nhân vật lại có một lối đánh và các kỹ năng khác nhau. Hai nhân vật đầu tiên được hé lộ là Rudy và Eileene xuất hiện dưới 2 lớp nhân vật tanker và cận chiến. Eileen là một chiến binh đấu giáp lá cà với khả năng sử dụng thuần thục Giáo và dao găm cùng lúc, bên cạnh đó nhân vật này còn điều khiển được khả sét nữa. Kế đến Rudy cũng không hề kém cạnh khi là một tanker, nhân vật chống chịu, che chở cực tốt cho các đồng minh của mình và luôn đứng lên tuyến đầu. Điểm độc đáo ở đây là mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện riêng cũng như chế độ chơi theo cốt truyện phát triển hoàn toàn mới.

.

.

Ngoài ra tại G-Star sắp tới, Netmarble cũng sẽ đem bản demo của tựa game này để giới thiệu rộng rãi. Bản demo sẽ giới thiệu về chế độ chơi Raid có thể hỗ trợ tối đa 8 người chơi. Ngoài ra phiên bản này cũng cho phép người chơi có thể trải nghiệm 12 loại tướng khác nhau và hơn 8 chế độ Episode.

.

http://game4v.com/game-mobile/everwing-giam-nhiet-nhanh-chong-sau-2-tuan-tao-nen-con-sot-tai-viet-nam-470692.g4v

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.