close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Siêu phẩm Seven Knights II hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại hội chợ G-Star 2017

Tại hội chợ G-Star tới đây, Netmarble sẽ đem đến phiên bản demo cũng như những hình ảnh mới nhất của tựa game mobile có đồ họa cực khủng mang tên Seven Knights II…

Seven Knights II là một trong những tựa game mobile đáng được trông đợi nhất của những tháng cuối năm 2017. Tựa game này được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 với bối cảnh 30 năm sau những sự kiện xảy ra trong Seven Knights. NSX của game đã xác nhận SK II sẽ là tựa game nhập vai trên di động và sẽ chú trọng nhiều hơn vào nhân vật đơn lẻ thay vì toàn đội như trước.

seven

Qua đoạn trailer giới thiệu, mỗi nhân vật lại có một lối đánh và các kỹ năng khác nhau. Hai nhân vật đầu tiên được hé lộ là Rudy và Eileene xuất hiện dưới 2 lớp nhân vật tanker và cận chiến. Eileen là một chiến binh đấu giáp lá cà với khả năng sử dụng thuần thục Giáo và dao găm cùng lúc, bên cạnh đó nhân vật này còn điều khiển được khả sét nữa. Kế đến Rudy cũng không hề kém cạnh khi là một tanker, nhân vật chống chịu, che chở cực tốt cho các đồng minh của mình và luôn đứng lên tuyến đầu. Điểm độc đáo ở đây là mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện riêng cũng như chế độ chơi theo cốt truyện phát triển hoàn toàn mới.

.

.

Ngoài ra tại G-Star sắp tới, Netmarble cũng sẽ đem bản demo của tựa game này để giới thiệu rộng rãi. Bản demo sẽ giới thiệu về chế độ chơi Raid có thể hỗ trợ tối đa 8 người chơi. Ngoài ra phiên bản này cũng cho phép người chơi có thể trải nghiệm 12 loại tướng khác nhau và hơn 8 chế độ Episode.

.

http://game4v.com/game-mobile/everwing-giam-nhiet-nhanh-chong-sau-2-tuan-tao-nen-con-sot-tai-viet-nam-470692.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10