close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Siêu phẩm Seven Knights II hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại hội chợ G-Star 2017

Tại hội chợ G-Star tới đây, Netmarble sẽ đem đến phiên bản demo cũng như những hình ảnh mới nhất của tựa game mobile có đồ họa cực khủng mang tên Seven Knights II…

Seven Knights II là một trong những tựa game mobile đáng được trông đợi nhất của những tháng cuối năm 2017. Tựa game này được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 với bối cảnh 30 năm sau những sự kiện xảy ra trong Seven Knights. NSX của game đã xác nhận SK II sẽ là tựa game nhập vai trên di động và sẽ chú trọng nhiều hơn vào nhân vật đơn lẻ thay vì toàn đội như trước.

seven

Qua đoạn trailer giới thiệu, mỗi nhân vật lại có một lối đánh và các kỹ năng khác nhau. Hai nhân vật đầu tiên được hé lộ là Rudy và Eileene xuất hiện dưới 2 lớp nhân vật tanker và cận chiến. Eileen là một chiến binh đấu giáp lá cà với khả năng sử dụng thuần thục Giáo và dao găm cùng lúc, bên cạnh đó nhân vật này còn điều khiển được khả sét nữa. Kế đến Rudy cũng không hề kém cạnh khi là một tanker, nhân vật chống chịu, che chở cực tốt cho các đồng minh của mình và luôn đứng lên tuyến đầu. Điểm độc đáo ở đây là mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện riêng cũng như chế độ chơi theo cốt truyện phát triển hoàn toàn mới.

.

.

Ngoài ra tại G-Star sắp tới, Netmarble cũng sẽ đem bản demo của tựa game này để giới thiệu rộng rãi. Bản demo sẽ giới thiệu về chế độ chơi Raid có thể hỗ trợ tối đa 8 người chơi. Ngoài ra phiên bản này cũng cho phép người chơi có thể trải nghiệm 12 loại tướng khác nhau và hơn 8 chế độ Episode.

.

http://game4v.com/game-mobile/everwing-giam-nhiet-nhanh-chong-sau-2-tuan-tao-nen-con-sot-tai-viet-nam-470692.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12