[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Game sầu não This War of Mine: The Little Ones hẹn ngày lên di động

This War of Mine: The Little Ones sẽ tiếp tục cuộc chiến sinh tồn trong chiến tranh đầy khốc liệt và không kém phần sâu sắc của đàn anh This War of Mine.

Năm 2015, hãng phát triển 11 bit studios đã thành công khi đưa tựa game sinh tồn This War of Mine lên nền tảng di động. Trò chơi lọt vào danh sách những game hay nhất App Store năm 2015, được coi là đối thủ đáng gờm của hiện tượng Fallout Shelter. Xoay quanh số phận của những người dân thường đang cố gắng tìm đường sống sót giữa mưa bom, bão đạn, This War of Mine vẽ nên thực tế chiến tranh rất khác, sâu sắc, ý nghĩa sầu não nhưng cũng tràn đầy ý chí sống còn.

This War of Mine: The Little Ones

Cũng trong năm đó, 11 bit studios tung bản mở rộng cực hay cho game mang tên The Little Ones với cốt truyện và các nhân vật hoàn toàn mới chỉ dành cho hệ máy Console. Tuy nhiên theo tin từ hội nghị của hãng vừa được stream trực tuyến trên kênh YouTube chính thức, This War of Mine: The Little Ones sẽ được phát hành cho cả PC và nền tảng di động, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

This War of Mine: The Little Ones 1

This War of Mine: The Little Ones tiếp tục cuộc chiến sinh tồn của những con người bất đắc dĩ bị lôi kéo vào giữa cuộc chiến tranh ác liệt. Ngưởi chơi sẽ phải vận dụng khả năng kiểm soát, sắp xếp chiến thuật, phòng thủ và tấn công để có thể bảo vệ được nơi trú ẩn, nguồn thực phẩm, đồ cứu tế quý giá của mình khỏi những kẻ tấn công. Phiên bản mới này bổ sung thê yếu tố “little ones” những đứa trẻ, theo đó bạn sẽ làm những món đồ chơi để mua vui cho chúng đồng thời thêm nhiệm vụ bảo vệ, đảm bảo an toàn.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/LTqgFFv33Pc” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”336299″ ]

[fresh_embepost pid=”336276″ ]

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.